Đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y từ các ngành khác ở đâu?

Ngày đăng: 27/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1273 lượt

Bạn Nguyễn Yến TPHCM hỏi: Tôi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng từ năm 2009 và làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện. Nhận thấy nhu cầu ngành Y sĩ đang thiếu trầm trọng nên có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y. Vậy đào tạo tại đâu ngắn nhất?

Ban tư vấn tuyển sinh trungcapyhcm.edu.vn  trả lời bạn:

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có bằng Dược sĩ nên thời gian đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y của bạn là 12 tháng tính cả thời gian thực tập. Sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy và được liên thông chuyên tu bác sĩ khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm, các lớp trong và ngoài giờ hành chính. Nếu hiện tại bạn đang làm Dược sĩ lên sàng tại bệnh viện thì bạn có thể lựa chọn học T7&CN để có thể vừa đi học lại vừa đi làm, kiếm thêm thu nhập cuộc sống

Ngành Y đang từng bước phát triển không ngừng

Những ca mổ mang tính chất là bước ngoặt lớn trong ngành Y, khẳng định vai trò to lớn không thể thiếu trong cuộc sống. Ngành Y đang trên đà phát triển và sự hội nhập của nước ngoài làm tăng cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên sau khi ra trường. Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong ngành Y 1 cách mạnh mẽ, những điều mà con người không thể nhìn được, không thể làm được thì giờ nay đã có những cỗ máy có thể làm dược điều đó.

Y dược Tôn Thất Tùng khẳng định cơ sở đào tạo

Với phương châm “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức” hàng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên ngành Y ra trường có việc làm ngay. Học viên được đào tạo tại đây với nhiều kỹ năng, trong đó quan trọng nhất vẫn là các kỹ năng kiến thức chuyên môn ngành Y.

Học phải đi đôi với thực hành thực tiễn, vì thế hệ thống đào tạo được Bộ GD&ĐT thông qua giao chỉ tiêu đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện. Cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy luôn được cập nhật để bắt kịp với sự phát triển công nghệ. Học viên được tham gia nhiều khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên năng động, linh hoạt trong công việc hơn

ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP Y TỪ CÁC NGÀNH KHÁC Ở ĐÂU?

Đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y tốt nhất TpHCM:

Năm 2021, được sự cho phép của Bộ GD­ĐT Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường:

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Trung cấp Y  phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y  từ 12 tháng đến 18 tháng. Vậy tại sao nhiều nơi vẫn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, trong khi đó có những nơi dư thừa cử nhân. Bởi chất lượng đào tạo chưa đảm bảo nhu cầu thiết yếu. Lực lượng phân bố chưa đồng đều.

Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu ngành Y, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh đăng ký theo học.

+ Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Dược sĩ trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

+ Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2021, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y:

+ Bằng, bảng điểm công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6

  – Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger