Những lưu ý khi đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Ngày đăng: 20/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1086 lượt

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 được nhiều bạn lựa chọn để chuẩn hóa bằng cấp, tăng cơ hội việc làm. Vậy liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 cần đáp ứng được điều kiện gì? Thủ tục đăng ký học ra sao?

Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Lưu ý : đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông)

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 là 1,3 năm. Đối với những trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 18 tháng. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ, không rườm rà máy móc, sinh viên được đào tạo tập trung chuyên sâu vào những kiến thức chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với thí sinh học
liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, nhà trường có lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính

Những lưu ý khi đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Thí sinh sau khi đăng ký học sẽ trải qua kỳ thi liên thông do trường tổ chức, nội dung thi gồm 3 môn: môn cơ sở, cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là mỗi môn thi không có môn nào dưới 5 điểm theo thang điểm 10.

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Trường Y dược Tôn Thất Tùng có mở lớp ôn thi liên thông cho thí sinh củng cố lại các kiến thức, đảm bảo đậu cho 90% thí sinh tham gia ôn thi.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Để có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 theo đúng quy định, các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

liên thông cao đẳng y dược