Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2024 trong bao lâu?

Ngày đăng: 22/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1164 lượt

 THỜI GIAN ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2024 TRONG BAO LÂU?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Điều dưỡng đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024 để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024 trong khoảng thời gian hợp lý nhưng vẫn đủ đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng nhận định, ngành Điều dưỡng là chuyên ngành đã, đang và sẽ có nhiều bước tiến phát triển vượt trội trong tương lai và cũng rất khó để đánh bại vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của cộng đồng ngày càng lớn. Không chỉ trong nước mà tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ,.. cũng đang rất khan hiếm nguồn lực này. Đây là cơ hội việc làm mở ra cho những người theo học Điều dưỡng nhưng cũng là thách thức rất lớn không biết đến khi nào mới có thể lấp đầy nguồn lực còn thiếu.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024:

Trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y của giới trẻ hiện nay, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới tạo ra nhiều cơ hội việc làm chuyên môn Y học cao cho người học.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 trong bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ được học tập dưới môi trường học tập chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 15 – 18 tháng.

 THỜI GIAN ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018 TRONG BAO LÂU?

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng và kỹ năng tay nghề thực hành. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất được đổi mới, nâng cao, dành riêng cho ngành điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM năm 2018 sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể sắp xếp thời gian để theo học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại TPHCM:

1: Ngành đào tạo :Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinhLiên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 :

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2017 đến hết năm 2018

9: Thời gian thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 : 1.000. 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

11; Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

III:Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  : Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ