Liên thông cao đẳng hộ sinh 2024 vừa học vừa làm

Ngày đăng: 08/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 2242 lượt

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn tạo thuận lợi cho thí sinh khi vừa học vừa làm khi mở ra các lớp học ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối từ thứ 2-6 và cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể đảm bảo công việc cũng như việc học tập diễn ra thuận lợi

Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2024:

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thay đổi tích cực trong việc mở rộng đối tượng xét tuyển, giảm áp lực đối với thí sinh nên đây là một trong những lợi thế mà thí sinh không thể bỏ qua.

Nếu thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có cơ hội Liên thông chuyên ngành Hộ sinh. Theo đó với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… thì có thể Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Tuy nhiên với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành tương đương thì cần có thêm Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi ngành Hộ sinh trong vòng 03 tháng) nếu muốn Liên thông.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng nhưng Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng vẫn đang là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Hộ sinh chất lượng, uy tín tại TPHCM. Học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm nói chung của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên.

Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất. Với phương châm đào tạo nghề Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH 2018 VỪA HỌC VỪA LÀM

Liên thông cao đẳng hộ sinh vừa học vừa làm:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn tạo thuận lợi cho thí sinh khi vừa học vừa làm khi mở ra các lớp học ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối từ thứ 2-6 và cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể đảm bảo công việc cũng như việc học tập diễn ra thuận lợi. Không những thế khi học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ