Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt 6 tháng

Ngày đăng: 03/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 14966 lượt

Châm cứu là môn học không dễ nhưng cũng không phải quá khó để học, nếu bạn thật sự muốn học bạn sẽ thành công. Đây là một phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, những châm sư gia hàng đầu Việt Nam đang lo ngại những nguy cơ bị mai một dần, nên những khóa học về châm cứu đang được mọi người hết sức quan tâm.

Châm cứu bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa

Hiện nay, việc chữa bệnh đau thần kinh tọa không còn quá khó khăn với nhiều phương pháp từ Y học cổ truyền cho đến Y học hiện đại. Để điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh nên phối hợp các phương pháp này thì sẽ có khả năng khỏi bệnh cao hơn. Do đó, bên cạnh việc sử dụng thuốc, châm cứu bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa cũng là các biện pháp được nhiều bác sĩ đánh giá cao và thường áp dụng trong điều trị bệnh này.

Châm cứu bấm huyệt là phương pháp chữa trị của Y học cổ truyền dựa trên các lý luận của Y học phương Đông nhằm giúp người bệnh giảm đau, cơ bắp được thư giãn, kinh mạch thông suốt và linh hoạt.

Châm cứu được thực hiện bằng cách dùng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để đả thông kinh mạch và điều hòa khí huyết.

Các huyệt vị thường châm cứu khi chữa đau dây thần kinh tọa là thận du, đại trường du, thượng liêu, hoàn khiêu, phong thị, dương lăng tuyền, thừa sơn, túc tam lý, ủng trung, côn lôn, tam âm giao…

Ngoài biện pháp châm cứu bấm huyệt, các phương pháp vật lý trị liệu như điện xung, sóng siêu âm, từ trường cũng được áp dụng để giảm các triệu chứng đau thần kinh tọa, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Việc kết hợp cả y học Đông – Tây khi điều trị bệnh đau thần kinh tọa chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh này và nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt 6 tháng:

Châm cứu là môn học không dễ nhưng cũng không phải quá khó để học, nếu bạn thật sự muốn học bạn sẽ thành công.

Đây là một phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, những châm sư gia hàng đầu Việt Nam đang lo ngại những nguy cơ bị mai một dần, nên những khóa học về châm cứu đang được mọi người hết sức quan tâm.

Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt

Tại cơ sở đào tạo y dược tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn thường mở các khóa đào tại ngắn hạn cũng như dài hạn về châm cứu. Đây chắc chắn là những địa chỉ tốt cho các bạn.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế trên Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thường xuyên tổ chức Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt tại TpHCM cho tất cả các cá nhân muốn học để bổ sung kiến thức, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, và những cá nhân – tổ chức học để lấy chứng chỉ hành nghề mở các cơ sở.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt năm 2018 của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt: Từ y tá , dược tá trở lên

2: Vùng tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt: cả nước

3:Hồ sơ Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt gồm

+Bằng, bảng điểm công chứng

+Bản sao giấy khai sinh

+Chứng minh nhân dân công chứng

+Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt: 

Xét tuyển đầu vào

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

5: Thời gian  Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt:

Thời đào tạo :là 3-6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật hàng tuần

6: Thời gian nhận Hồ sơ Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt: 

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ