Đào tạo liên thông cao đẳng dược tại TP.HCM.

Ngày đăng: 30/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 780 lượt

Đào tạo liên thông cao đẳng dược tại TP.HCM.

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng bởi vì những hướng đi triển vọng hơn cho tương lai.

Dược sĩ – hướng đi mà nhiều người lựa chọn

Dược sĩ là nghề nghiệp phổ biến và quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nghề Dược được nhiều người biết đến với những vai trò như Trình dược viên, nhân viên làm trong các nhà máy sản xuất Dược phẩm, Giảng viên các môn trong các trường y dược, nhân viên trong các quầy thuốc, nhà thuốc của Bệnh viện hoặc các phòng khám tư, kiểm nghiệm viên,…. Với sự quan tâm đối với sức khỏe nhiều hơn như hiện nay, những sản phẩm của nghề Dược như thuốc, my phẩm, thực phẩm chức năng,… đã ngày càng được xã hội xem trọng. Ngành Dược cũng nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn được nhiều thí sinh chú ý trong mỗi mùa tuyển sinh.

Thực tế hiện nay nhân lực ngành Dược hiện đang công tác đang phải đối mặt với những khó khan nhất định. Trong đó, vấn đề về trình độ chuyên môn thực sự quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng ấu đến bộ mặt của ngành mà còn có tác động không nhỏ đến chất lượng phục vụ sức khỏe con người. Liên thông Cao đẳng Dược đã mở ra những hướng đi mới để thí sinh nâng cao năng lực của bản thân, giúp đỡ người bệnh tốt hơn, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ mà ngành Y tế yêu cầu. Vì thế không ít người đã học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và có được vị trí làm việc và chế độ đãi ngộ tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Liên thông Cao đẳng Dược của các sinh viên hệ Trung cấp đối với nghề nghiệp tương lai, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã bắt đầu tuyển sinh hệ học này vào năm 2020. Với những điểm mới trong kì tuyển sinh năm nay, nhiều thí sinh đã có thể tham gia học tập tại trường và ấp ủ những ước mơ tốt đẹp cho mai sau.

Năm 2020, Nhà trường xét tuyển bảng điểm học bạ và sử dụng hình thức thi Liên thông để giúp các bạn giảm bớt các áp lực. Vì thế đối với những thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn cần thiết phải thuộc đối tượng sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp ngành Trung cấp Y Dược và có mong muốn học ngành Dược ở trình độ Cao đẳng
 • Thí sinh cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ tuyển sinh trước khi đăng kí thi Liên thông Cao đẳng Dược

Những điều kiện trên đây được các Giảng viên Y Dược cho là phù hợp, giúp Trường Y dược Tôn Thất Tùng có thể tuyển chọn được những thí sinh chất lượng. Qua đó, công tác đào tạo sinh viên Y Dược cũng đảm bảo thuận lợi hơn.

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2020 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2020 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • – Sơ yếu lý lịch
 • – Bản sao giấy khai sinh
 • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ