Hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Ngày đăng: 18/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1157 lượt

Trong thời gian đào tạo là 1,5 năm, với thời gian học này Sinh viên học liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với các trang thiết bị máy móc hiện đại với sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của các giảng viên trình độ tiến sĩ, thạc sĩ… giúp sinh viên nắm được kiến thức cũng như tay nghề một cách tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024:

Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.

Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được nhà trường rút ngắn lại nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đấy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết cho sinh viên.

Sau khi hoàn thành chương trình liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra nhà trường với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất về thời gian học cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không bị phân vân, cũng như khó xử về vấn đề thời gian học. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhà trường phân bố một cách hợp lý nhất với thời gian linh hoạt ngoài giờ chính khóa thì sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình, thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018

Địa chỉ học liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đạt chuẩn Bộ Y tế :

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021:

1: Ngành đào tạo :Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021:

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021:

Nhận hồ sơ từ tháng 12/2017 đến hết năm 2018

9: Thời gian thi tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

11; Hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

III:Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  : Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.