Cao đẳng Điều dưỡng 2022 lấy bao nhiêu điểm?

Ngày đăng: 28/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1364 lượt

Ngành Điều dưỡng những năm gần đây cao đã tạo nên độ HOT hơn bao giờ. Chính điều ấy đã tạo nên sự quan tâm chưa bao giờ vơi của các bạn trẻ đối vấn đề: Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2022 lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào?

Yêu cầu dành cho những Điều dưỡng viên khá cao nên các bạn cần xác định một điều là điểm chuẩn đối với ngành Điều dưỡng của các trường Y là rất cao: Đại học Y Hà Nội 24,5 điểm, Đại học Y dược Hải Phòng 24 điểm, Đại học Vinh 18 điểm…

Một số điểm không hề thấp đối với những bạn có lực học không tốt lắm hoặc những bạn học thiên về ban xã hội. Nhưng hiện nay, do nhu cầu dùng nguồn nhân lực là rất cao để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế, điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng đã có sự gợi mở hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm để cân nhắc năng lực của mình khi đăng ký xét tuyển.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TpHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường mà không phải chịu áp lực về điểm số.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội bạn không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu nữa vì bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây là có thể theo học tất cả các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.. tại nhà trường:

+Tốt nghiệp THPT

+Đủ sức khỏe để học tập và công tác

+Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm Pháp luật.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi xét tuyển đầu vào hơn thế nữa chất lượng đào tạo cùng các trang thiết bị được đảm bảo đồng thời với các cán bộ giảng viên có tâm huyết và nhiều kinh nghiệm. Sinh viên và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018 LẤY BAO NHIÊU ĐIỂM?

Trong khoảng thời gian học 3 năm bạn hoàn toàn có thể trở thành các Điều dưỡng viên giỏi sau khi ra trường. Chỉ cần có lòng đam mê cũng như yêu nghề thì dù có làm ở bất kỳ cơ sở y tế nào hoặc liên thông lên Đại học nếu như bạn có mong muốn đều dễ dàng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chính quy học tại TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chính quy:Thời gian học 3 năm.

Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022  gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.