Trung cấp y sĩ đa khoa tiếp tục xét tuyển miễn thi năm 2022

Ngày đăng: 09/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1177 lượt

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THCS miễn thi.

Vì sao nên đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa ?

Y tế đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cộng đồng. Chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn mặc…nhưng không thể “nhịn” chữa bệnh khi bị đau ốm. Và Y sĩ đa khoa chính là những người bảo vệ sức khỏe, mạng sống con người trước lưỡi hái tử thần. Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được trú trọng, do đó vị thế của Y bác sĩ càng được nâng cao.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình, Trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THCS miễn thi, phạm vi tuyển sinh trong toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022

Mọi thí sinh mong muốn theo học Trung cấp y sĩ đa khoa đều có cơ hội trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện:

+Đã tốt nghiệp THCS trở lên.

+Không trong thời gian thi hành án hình sự.

+Đủ tiêu chuẩn sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển (miễn thi) Trung cấp y sĩ đa khoa:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trường uy tín đầu ngành về đào tạo Y Dược, đặc biệt trong linh vực Trung cấp y sĩ đa khoa đã trở thành địa chỉ uy tin cho các bạn yêu thích ngành Y trên toàn quốc theo học.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng học sinh được đào tạo theo chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo ngoài ra sinh viên còn được thực tập tại những bệnh viện, cơ sở úy tín , đó là Bệnh viên Quân y 175- trực thuộc Bộ Quốc Phòng.Học viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức tốt về Y lý, Y thuật và Y đức sẽ trở thành cán bộ làm việc trong các cơ quan ngành y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế…

TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA TIẾP TỤC XÉT TUYỂN MIỄN THI NĂM 2018

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa : cả nước

3: Hồ sơ nhập học Trung cấp y sĩ đa khoa gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • Với trung cấp thêm: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp y sĩ đa khoa:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.