Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021 ở đâu tphcm chất lượng?

Ngày đăng: 10/06/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1295 lượt

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, “có sức khỏe là có tất cả”, nghề Y giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 trung cấp y sĩ chất lượng:

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược, tuy nhiên để chọn cơ sở đào tạo chất lượng nhất không thể bỏ qua Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ 2018 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG?

Thành lập và phát triển với phương châm đã là sinh viên Y Dược phải được đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trung cấp Y TPHCM -Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường đầu tiên trên cả nước vận dụng giáo trình giảm tải lý thuyết nhưng tăng số tiết thực hành thực tế. Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là ngôi trường tại TPHCM có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trung cấp Y TPHCM-Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các lớp văn bằng 2 trung cấp y sĩ với giờ học linh hoạt như sau:

+Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)

+Khung giờ học vào  các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học chuyển đổi ngành Y theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ TPHCM:

+ Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ 18 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng trở lên tại các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng…

+ Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ 12 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, xét nghiệm, Y tế dự phòng…

văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2018

 Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021:

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021 cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

  – Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2021, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ