Học Cao đẳng Điều dưỡng đâu có ưu điểm nhất?

Ngày đăng: 18/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 714 lượt

Điều dưỡng là ngành học đòi hỏi phải thực hành nhiều, có kinh nghiệm thực tế thì mới đảm bảo công việc. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố chứng minh sinh viên nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Thứ nhất là việc rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập. Hiện nay, với chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì thời gian học sẽ là 3 năm. Trong khi đó sinh viên học Đại học Điều dưỡng sẽ mất tới 4 năm tốn kém nhiều chi phí hơn về mặt kinh tế như tiền học, tiền sinh hoạt 1 năm là rất nhiều.

Thứ hai là chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tập trung chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề điều mà sinh viên Điều dưỡng cần để có thể làm được việc. Còn đối với sinh viên Đại học Điều dưỡng thì chương trình học dàn trải hơn, tập trung và lý thuyết và mang tính hàn lâm khoa học hơn.

Các kiến thức này khi áp dụng vào thực tế rất ít, chỉ có thể sử dụng để nghiên cứu là nhiều hơn vì vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng ra trường khó kiếm việc làm hơn là sinh viênhọc Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội do tay nghề kém hơn.

Thứ ba là cơ hội việc làm thì như đã nói ở trên do tay nghề kém chỉ tập trung vào hàn lâm khoa học nên việc kiếm việc làm của Điều dưỡng đại học khó hơn là những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Cùng với đó thời gian đào tạo ngắn hơn 1 năm nên sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sớm hơn và nhanh tiếp xúc v ới nghề hơn để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình. Nghĩ xem việc học Đại học mất tới 4 năm trong khi đó sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đã ra trường và có kinh nghiệm đi làm 1 năm rồi mà đã thế hiện nay các nhà tuyển dụng lại chú trọng hơn về mặt kỹ năng và kinh nghiệm chứ không còn quá coi trọng bằng cấp như trước nữa.

Thứ tư là với kinh nghiệm làm việc, với thâm niên trong nghề của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các bạn dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao. Nếu muốn thăng tiến hay yêu cầu công việc thì với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn hoàn toàn có thể liên thông đại học Điều dưỡng lúc đó thời gian, tiền bạc đã có thì học cũng chưa phải là muộn.

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu điểm thế nào để đáng học. Không nói học Đại học Điều dưỡng là không tốt nhưng nếu học ngành Điều dưỡng thì vẫn nên học hệ Cao đẳng hơn vì gì thì các bạn cũng đã thấy rồi đó.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đâu có ưu điểm nhất?

Tại các Bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên là cánh tay phải không thể thiếu của bác sĩ, đóp góp công sức quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân.

Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà cần có sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Bởi vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn Điều dưỡng viên tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng TpHCM?

Cao đẳng Dược HN  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học tại TPHCM

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: xét tuyển

Ưu tiên: tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2021

4. Thời gian học:
– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Điều dưỡng:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:
Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ