Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM chất lượng chuẩn Bộ y tế.

Ngày đăng: 08/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM,Ngành đào tạo Lượt xem: 1553 lượt

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang từng bước khẳng định được tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế, chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể tìm cho mình một cơ hội việc làm tốt

Vì sao theo học Điều dưỡng phải gắn liền với Bệnh viện?

Điều dưỡng là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Người Điều dưỡng viên là người trực tiếp tiếp xúc với người bênh, chính vì vậy quá trình đào tạo phải tốt nhất. Sinh viên dù theo học ngành Điều dưỡng thì đều cần phải thực hành, thực tập thực tế.

Do đó, nếu sinh viên Điều dưỡng khi học tập không được thực hành thực tập nhiều, đặc biệt là tại các Bệnh viện thì không thể trở thành những cán bộ Y tế giỏi và ra trường rất khó bắt tay làm việc được ngay mà phải đào tạo lại rất nhiều.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Trường – Bệnh viện:

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao Đông TB&XH thẩm định.

Điều quan trọng giúp sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng làm việc thực tế tốt. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường học. Đó là quan điểm của Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM chất lượng chuẩn Bộ y tế.

Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM với chương trình đào tạo hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng tại TpHCM:

Căn cứ vào chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng; Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng học tại TPHCM

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành điều dưỡng hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học điều dưỡng. Khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.