Địa Chỉ học Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM – Y dược Tôn Thất Tùng

Ngày đăng: 04/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 2490 lượt

Ngành Dược Việt Nam đang từng ngày mở rộng thị trường, chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến địa chỉ học Trung cấp Dược TPHCM để học tập Trung cấp Dược với hy vọng phát triển sự nghiệp..Học Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh ở đâu tốt? Hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi mà nhiều thí sinh đăng ký học Trung cấp Y vẫn còn nhiều băn khoăn chưa có câu trả lời…

Lý do để bạn theo học Trung cấp Dược TPHCM

Đón đầu xu hướng học tập trong ngành Dược là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt của các bạn thí sinh. Trong những năm gần đây, ngành Dược không ngừng phát triển và dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Vậy lý do gì để các thí sinh chạm tay với đam mê ngành Dược.

Việc sử dụng dược phẩm đang được người dân ngày càng quan tâm hơn. Người dân trước kia chỉ khi phát bệnh mới đi khám ở các cơ sở y tế, sử dụng thuốc để chữa bệnh. Tuy nhiên, ngày nay người dân đã biết nâng cao chất lượng sức khỏe của mình hơn qua việc tìm tới thuốc. Thuốc không chỉ giúp chữa bệnh mà còn giúp phòng bệnh, tăng cường sức khỏe cơ thể. Chính bởi điều kiện thuận lợi này đã khiến cho ngành Dược của Việt Nam phát triển.

Chưa dừng lại ở đó, Việt Nam đang từng bước hội nhập thị trường thế giới, đây chính là thời điểm tốt để các công ty Dược phẩm cạnh tranh và tiến ra thị trường nước ngoài. Chính vì thế, nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành Dược cũng cần phải tăng, sinh viên học tập trong ngành Dược cũng cần phải có nhiều hơn, tuy nhiên con số này vẫn rất thấp.

Xem thêm: Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ TpHCM? Trường Nào Chất Lượng?

Chọn cơ sở đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất TPHCM?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược đáng tin cậy cho các thí sinh trong nhiều năm qua.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản nâng cao chất lượng tay nghề cho các thí sinh sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo kết hợp song song lý thuyết với thực hành, đây chính là điều kiện lý tưởng cho các thí sinh nâng cao khả năng tay nghề.

Để học tập tốt trong ngành Dược, các thí sinh cần phải hết sức nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt những bài tập được giao cũng như nắm chắc kiến thức, bởi ngành Dược có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, chỉ riêng các loại thuốc đã có rất nhiều.

Chính vì vậy cũng cần phải có đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi kinh nghiệm chuyên môn. Tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được tiếp xúc với những giảng viên đầu ngành về lĩnh vực Dược học.

Địa chỉ đào tạo trung cấp Dược tốt nhất TpHCM

Khi đăng kí xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng​, sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

TRUNG CẤP DƯỢC TỐT NHẤT TPHCM- Y DƯỢC TÔN THẤT TÙNG

Quan tâm: Trung cấp Dược sĩ TpHCM hệ vừa học vừa làm

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng  Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

  1: Đối tượng tuyển sinh trung cấp Dược tốt nhất TpHCM

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học trung cấp Dược tốt nhất TpHCM gồm:

     Bằng, học bạ công chứng
     Bản sao giấy khai sinh
     Chứng minh nhân dân công chứng
     Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( hồ sơ mua tại các hiệu sách)
     Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ mua tại các nhà sách hoặc tại văn phòng của trường
     Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
     4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh trung cấp Dược tốt nhất TpHCM

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học trung cấp Dược tốt nhất TpHCM:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

+ Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+ Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

6: Thời gian nhận Hồ sơ trung cấp Dược tốt nhất TpHCM: 

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ

7: Địa điểm nhận hồ sơ :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ