Học trung cấp Dược sĩ những điều lưu ý

Ngày đăng: 31/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 1263 lượt

Trung cấp Dược sĩ là một ngành học luôn nhận được sự quan tâm lớn nhờ cơ hội việc làm sau khi ra trường cao và ý nghĩa tốt đẹp mà ngành nghề này mang lại. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trường đang tuyển sinh, làm thế nào để chọn đường ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược uy tín, chất lượng là điều mà thí sinh cần quan tâm hơn cả

Trung cấp Dược sĩ – Sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai

Trong bối cảnh thị trường lao động nhiều biến động với tỉ lệ cử nhân cao đẳng, đại học thất nghiệp hoặc buộc phải làm trái ngành ngày càng gia tăng như hiện nay, các trường nghề và hệ trung cấp luôn là sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với những ai cần một lối đi an toàn, vững chắc.

Một trong những ngành học được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là ngành Dược. Không chỉ thí sinh tốt nghiệp THCS hay THPT mà có không ít người dù đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thậm chí đã có công việc ổn định nhưng vẫn liên hệ với ban tuyển sinh của trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng để đăng ký học Trung cấp Dược sĩ. Bởi xét về ý nghĩa hay cơ hội việc làm, thu nhập và mức độ ổn định của dược sĩ trung cấp luôn được đánh gia cao hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược năm 2022

Thời thế đổi thay, nhiều thí sinh trên khắp vùng miền tổ quốc đã bỏ qua kì thi Đại học mà chọn lựa theo học Trung cấp Dược vì biết được Ngành Dược đang trên đà tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Năm 2022, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược. Thí sinh cần lưu ý một số điểm quan trọng để không gặp phải những tình huống khó khăn khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược sĩ

Những gì đạt được trong năm 2020 là một động lực lớn giúp các Trường Trung cấp Dược có thể tiếp tục nhiệm vụ lớn lao, cung cấp một số lượng lớn Dược sĩ tay nghề cao cho Ngành Dược. Năm 2022, Trung cấp Dược sĩ sẽ tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS, thí sinh chỉ cần đạt đủ tiêu chí trên là gần như đã chắc chắn có thể trở thành học viên Trung cấp Dược mà không cần phải lo lắng về áp lực thi tuyển đầu vào.

Học Trung cấp Dược sĩ chọn trường nào uy tín

Trung cấp Dược là sự lựa chọn đúng đắn cho một tương lai ổn định và tươi sáng, đó là điều đã được nhiều người khẳng định. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược sĩ trên địa bàn cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Nhìn ở góc độ tích cực, điều đó giúp các em học sinh yêu thích ngành Dược có thêm nhiều sự lựa chọn. Song xét ở khía cạnh khác thì nó cũng đặt các em vào tình trạng hoang mang, không biết đâu mới là ngôi trường mà mình nên gửi gắm niềm tin.

Trung cấp Dược sĩ chọn trường nào uy tín

       Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – ngôi trường vinh dự mang tên giáo sư đầu ngành Y Việt Nam, người có  tấm lòng y đức cao cả và trình độ chuyên môn giỏi nổi tiếng thế giới- hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược đáng tin cậy nhất.

Chương trình học Trung cấp Dược sĩ của trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được xây dựng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát thực tiễn phát triển của ngành Dược, tập trung vào việc nâng cao kỹ năng thực hành cho học sinh, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm…

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có thể hoàn toàn yên tâm vận dụng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong suốt khoa học vào thực tiễn công việc của người dược sĩ một cách thuần thục.

Nếu muốn theo học ngành Dược tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bạn hãy liên hệ ngay với:

Phòng tuyển sinh đào tạo: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ