Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM.

Ngày đăng: 06/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Liên thông y dược,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1241 lượt

Tôi đã có bằng Trung cấp Dược, muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nếu như những năm trước, thí sinh chỉ được phép liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng thì từ năm 2019 trở đi quy định liên thông đã cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Sự thay đổi này đã mở ra cơ hội học lên Cao đẳng Điều dưỡng, một thuận lợi không hề nhỏ dành cho những ai yêu thích nghề Điều dưỡng. Trong bối cảnh nhân lực cho ngành Điều dưỡng đang ngày càng tăng lên, thì tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng đã trở nên giá trị hơn rất nhiều so với nhiều ngành học khác.

Để đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng tăng cao của các thí sinh, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ( áp dụng với các đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Điều dưỡng ).

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, học viên liên thông có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức của mình.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều Đưỡng tphcm năm 2020 với hình thức thi tuyển

• – Môn cơ sở : Sinh học
  • – Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản
  • – Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý
  • – Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi liên thông cao đẳng dược tphcm hàng tháng.

Các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2020:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng điều dưỡng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.