Liên thông đại học Y tế công cộng năm 2024 tại TpHCM và Bình Dương

Ngày đăng: 07/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông y dược Lượt xem: 5012 lượt

Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương phối hợp với Đại học Trà Vinh tuyển sinh lớp Liên thông đại học y tế công cộng năm 2024 và Đại học Điều dưỡng tại TpHCM và Bình Dương, học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo

Ngành Y tế công cộng :

Ngành Y tế công cộng sẽ thường tập trung vào công tác phòng bệnh hơn là chữa bệnh.  Nhằm đưa ra các chương trình tiêm chủng vắc xin, vệ sinh môi trường và nguồn nước sạch…. Đồng thời sẽ khuyến khích các hoạt động tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Tuyển sinh đào tạo đại học ngành y tế công cộng năm 2017

Nhân viên y tế công cộng là những người không trực tiếp tham gia vào việc khám chữa bệnh mà họ chuyên về nghiên cứu để tìm ra những dự đoán những dự phòng về mô hình bệnh tật,nhằm xây dựng được các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh,truyền tải cho người dân để họ có thêm về kiến thức phòng chống bệnh tật được tốt hơn.

Liên thông đại học Y tế công cộng năm 2024 tại TpHCM

Liên thông đại học y tế công cộng năm 2022 tại TpHCM và Bình Dương, học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và GD-ĐT.

Bằng cấp: Cử nhân Y tế công cộng

Cử nhân Điều dưỡng

1. Thời gian ôn tập và thi tuyển: Dự kiến đầu tháng 11 năm 2021.

2. Thời gian học: 2.5 – 3 năm.

3. Đối tượng tuyển sinh liên thông Điều dưỡng, Y tế công cộng:

– Tuyển sinh với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và cao đẳng nghề.

– Riêng đối với ngành Điều Dưỡng: Những thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng. Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng.

4. Hình thức đào tạo và môn thi liên thông điều dưỡng, y tế công cộng:

– Vừa làm vừa học, ưu tiên bố trí học các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

– Thời gian đào tạo: Từ 2.5 – 3.0 năm (được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh)

– Môn thi:
+ Toán
+ Cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý
+ Chuyên ngành

Hồ sơ Liên thông đại học Y tế công cộng năm 2022 tại TpHCM gồm có:

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng (02 bản);
– Bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa học bậc TCCN, Cao đẳng;
– Bản sao công chứng CMTND hoặc giấy khai sinh;
– Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có);
– 04 ảnh 4x6cm, ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.
– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ, tên, địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Quyền lợi học viên học Liên thông đại học Y tế công cộng năm 2022

– Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo qui định hiện hành đối với học viên liên thông; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên mon cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

* Nghĩa vụ người học liên thông đại học y tế công cộng năm 2021:

– Học viên có trách nhiệm chấp hành nội qui của Trường và đóng học phí theo qui định.

* Thời gian phát hành hồ sơ và thi tuyển liên thông Điều dưỡng và các ngành khác:

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG NĂM 2017 TẠI TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG

Lệ phí thi tuyển liên thông điều dưỡng, y tế công cộng:

– Hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000 đ/ bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ)
– Thi tuyển: 450.000 đ/ thí sinh.

GHI DANH VÀ HỌC TẠI

+Cơ Sở 1: Số 168 bis-Đường Phan Văn Trị-Phường 5-Quận Gò Vấp-Tp.HCM
+Cơ Sở 2:Học và ghi danh tại Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương
– Địa chỉ: Số 89 Đại lộ Độc lập-Khu công nghiệp Sóng Thần-Dĩ An-Bình Dương

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.