Học văn bằng 2 cấp bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học chính quy

Ngày đăng: 18/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1326 lượt

Chương trình Văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị bị những kiến thức cơ bản nhất về hình ảnh X Quang – Siêu âm bình thường và bệnh lý thường gặp cho người học.

Học văn bằng 2 cấp bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học :

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học –  Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng bao gồm những nội dung cơ bản là chụp X Quang cơ bản và Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa, ổ bụng phần mềm và khớp, tuyến giáp, tuyến vú.

Chương trình Văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị bị những kiến thức cơ bản nhất về hình ảnh X Quang – Siêu âm bình thường và bệnh lý thường gặp cho người học.

Với đội ngũ giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng gồm các tiến sĩ Y khoa, thạc sĩ Y học và các Bs đang công tác tại các Bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được học Y lý và thực hành thực tiễn ngay tại phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và tại các khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện thành phố HCM, nơi được trang bị máy móc chẩn đoán hình ảnh Y khoa hiện đại nhất cả nước.

Chủ trương của Trường là chú trọng chất lượng đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Do vậy, thời gian đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% chương trình còn lại 70% thời gian khoá học là đào tạo thực hành Siêu Âm và X Quang tại hệ thống phòng thực hành, sinh viên làm trực tiếp trên người thật, sinh viên được cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo và có thể cơ bản tự làm việc sau khoá học 12 tháng.

HỌC VĂN BẰNG 2 CẤP BẰNG TRUNG CẤP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC CHÍNH QUY

Học văn bằng 2 cấp bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học chính quy:

Trước những nhu cầu ngày một lớn về đội ngũ kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh y khoa công nghệ cao, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hình ảnh Y khoa hiện đại để sinh viên được học và thực hành ngay tại hệ thống các phòng thực hành của Nhà trường.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã tạo nên một sự đột phá lớn khi Đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng  cao, hứa hẹn tạo bước đột phá trong công tác đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đây là xu hướng phát triển tất yếu để đáp ứng nhu cầu nhân lực cán bộ am hiểu chuyên sâu đối với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học, công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh, quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học:

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng khai giảng các lớp văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để đảm bảo cho công việc và học tập. Như vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ học vào bất kỳ thời điểm nào, đủ hồ sơ trong lớp thì trường thông báo lịch học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân và có mức lương cao hơn.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học ảnh cụ thể như sau:

+Ngành học: văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học

+Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

+Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy.

+Thời gian đào tạo: Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học:

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học năm 2018 chuyển đổi người học có thể rút ngắn được thời gian học của mình, và có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.y dược tôn thất tùng

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ