Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt cần những gì?

Ngày đăng: 19/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 1969 lượt

Nhu cầu làm đẹp răng ngày 1 tăng kéo theo cơ hội việc làm cho những học viên sau khi học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt TPHCM. Với Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ ngắn hạn ktv nha khoa răng hàm mặt đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Ngành Răng Hàm Mặt phát triển đón đầu ngành Y tế

“Cái răng cái tóc là góc con người”, đó là câu tục ngữ của ông cha ta từ xa xưa. Vì thế tóc và răng là 2 thứ được quan tâm và nhiều lựa chọn khi mong muốn làm đẹp. Đó cũng là điểm thu hút khi giao tiếp hay trong công việc.

Dân số càng tăng nhanh thì nhu cầu làm đẹp cũng kéo theo. Điều đó đòi hỏi lượng lớn các nha sĩ để phục vụ nhu cầu xã hội. Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau. sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được liên thông Bác sĩ Răng hàm mặt vì thế luôn là lựa chọn của nhiều bạn muốn theo học ngành Nha khoa

chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt có kiến thức cơ bản vững tay nghề:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo KTV răng hàm mặt có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt cần những gì?

Một lựa chọn để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất TùngNhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
Tất cả học viên sau khi học xong khóa học tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….
Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt

Thời gian đào tạo: 06 tháng

Cấp bằng: Học viên được cấp chứng chỉ Răng Hàm Mặt sau khi kết thúc khóa học