Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt cần những gì?

Ngày đăng: 19/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 1996 lượt

Nhu cầu làm đẹp răng ngày 1 tăng kéo theo cơ hội việc làm cho những học viên sau khi học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt TPHCM. Với Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ ngắn hạn ktv nha khoa răng hàm mặt đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Ngành Răng Hàm Mặt phát triển đón đầu ngành Y tế

“Cái răng cái tóc là góc con người”, đó là câu tục ngữ của ông cha ta từ xa xưa. Vì thế tóc và răng là 2 thứ được quan tâm và nhiều lựa chọn khi mong muốn làm đẹp. Đó cũng là điểm thu hút khi giao tiếp hay trong công việc.

Dân số càng tăng nhanh thì nhu cầu làm đẹp cũng kéo theo. Điều đó đòi hỏi lượng lớn các nha sĩ để phục vụ nhu cầu xã hội. Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau. sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được liên thông Bác sĩ Răng hàm mặt vì thế luôn là lựa chọn của nhiều bạn muốn theo học ngành Nha khoa

chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt có kiến thức cơ bản vững tay nghề:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo KTV răng hàm mặt có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt cần những gì?

Một lựa chọn để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất TùngNhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
Tất cả học viên sau khi học xong khóa học tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….
Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng hàm mặt

Thời gian đào tạo: 06 tháng

Cấp bằng: Học viên được cấp chứng chỉ Răng Hàm Mặt sau khi kết thúc khóa học

Cam kết: miễn phí đào tạo lại nếu kết thúc khóa học chưa thực hiện thành thạo các kỹ thuật

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa:

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng…

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa: 

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng– Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt Bệnh biện quân y 175 Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ