Thời gian học trung cấp dược TPHCM năm 2022.

Ngày đăng: 08/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp,Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 2032 lượt

Học trung cấp dược thời gian bao lâu? Đó là câu hỏi mà các bạn trẻ đang quan tâm. Trước khi đăng ký vào ngành dược tại Y dược Tôn Thất Tùng. Bài viết dưới đây cho bạn hiểu rõ hơn về ngành dược tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Điều kiện có thể xét tuyển học Trung cấp Dược năm 2022

Để có thể học được Trung cấp Dược sĩ tại  trường Y dược Tôn Thất Tùng thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau.

Đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

Đạt những điều kiện sức khỏe tốt để thoe lịch học tập của trường.

Lý lịch bản thân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự.

Trung cấp dược

Thời gian đào tạo hệ trung cấp dược tại TP HCM sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào.

Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3. Thời gian học trung cấp dược sĩ 24 tháng.

Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian học 27 tháng.

Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Thời gian học 36 tháng.

Lưu ý, Những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp dược.

Sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy và có thể liên thông tại trường.

Xem thêm: Học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM

Học Trung cấp Dược sau bao lâu có thể đi làm.

Để trở thành Dược sĩ đó sẽ là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực. May mắn để có thể vào những trường danh tiếng đó. Bởi điểm chuẩn các trường Đại học ngành Y thường rất cao.

Trong quá trình tiếp tục thực hiện ước mơ dược sĩ. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xét tuyển trung cấp dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Những thí sinh đã đảm bảo những tiêu chí tuyển sinh của nhà trường đề ra. Cũng như Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo hệ Trung cấp chính là thông tin đáng để quan tâm.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược năm 2022:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2021 theo mẫu của trường

– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất