Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh 2024 học thứ 7 chủ nhật

Ngày đăng: 15/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1362 lượt

Hiện nay nhiều bạn trẻ dù đã có bằng cử nhân nhưng có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh với mong muốn có một công việc ổn định hơn. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM hệ chính quy theo chương trình chuẩn đầu ra của bộ Y tế.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học ngày càng khẳng định được vị thế của mình đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay. Việc chẩn đoán hình ảnh giúp cho Bác sĩ có thể đưa ra những tiên lượng và điều trị bệnh hiệu quả.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH 2018 HỌC THỨ 7 CHỦ NHẬT

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành học đặc thù

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những ngôi trường tin cậy để sinh viên theo học. Khi theo học Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh tại Y Dược Tôn Thất Tùng, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn xen kẽ với những kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhu cầu học Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh :

Nhận thấy được sự phát triển tiềm năng khi theo học Kỹ thuật hình ảnh Y học, nhiều bạn trẻ dù đã có 1 văn bằng vẫn làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh.

Theo thống kê hiện nay được đưa trên thông tin Y học mới nhất cho biết: tình trạng nhân lực Kỹ thuật hình ảnh Y học đang thiếu trầm tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh. Nguyên nhân của việc thiếu hụt nhân lực này là do còn ít thí sinh theo học ngành này và nghề này yêu cầu những người có kỹ thuật chuyên môn cao và đây là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Nhận thấy nhu cầu học Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh ngày càng tăng của các bạn trẻ ,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho các thí sinh có thể thu xếp thời gian có thể học tập và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Ngoài ra, trường còn tuyển sinh các lớp học Y sĩ Y học cổ truyền và một số ngành Y Dược khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM:

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao. Năm 2018 Trường tiếp tục tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh.

Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM

+Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.