Tại sao nên học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 3 tháng tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng?.

Ngày đăng: 02/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 419 lượt

Bạn đang tìm kiếm cơ hội mới để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y dược? Bạn muốn trở thành một điều dưỡng đa khoa giỏi và có nhiều cơ hội việc làm? Hãy đăng ký khóa học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay!

Tầm quan trọng của điều dưỡng đa khoa hiện nay

Điều dưỡng đa khoa là một chuyên ngành trong lĩnh vực y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các điều dưỡng đa khoa được đào tạo để chăm sóc và giám sát bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ và các chuyên gia y tế khác trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Các điều dưỡng đa khoa đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Họ giúp đảm bảo rằng bệnh nhân được chăm sóc đầy đủ và đúng cách, từ việc kiểm tra sức khỏe, quản lý thuốc, đến chẩn đoán và điều trị các bệnh tật.

·Tầm quan trọng của điều dưỡng đa khoa hiện nay

Tầm quan trọng của điều dưỡng đa khoa hiện nay

Ngoài ra, điều dưỡng đa khoa còn đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hướng dẫn các bệnh nhân về các chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và các biện pháp phòng ngừa bệnh tật. Họ cũng giúp đỡ bệnh nhân và gia đình của họ trong quá trình điều trị và hỗ trợ chăm sóc khi bệnh nhân về nhà.

Điều dưỡng đa khoa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ và các chuyên gia y tế khác trong quá trình thực hiện các thủ tục y tế và xử lý các tình huống khẩn cấp. Họ là những người đầu tiên tiếp cận với bệnh nhân và có thể cung cấp những thông tin và hỗ trợ cần thiết cho các chuyên gia y tế khác.

Tóm lại, điều dưỡng đa khoa đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và là những chuyên gia y tế có tầm ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Với sự gia tăng đáng kể của ngành y tế, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra với nhiều biến chủng mới, yêu cầu về điều dưỡng đa khoa ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế chuyên nghiệp đã tăng đáng kể. Nếu bạn muốn tận dụng cơ hội này, đăng ký khóa học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng.

Khóa học này kéo dài trong 3 tháng và sẽ giúp bạn học được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về điều dưỡng đa khoa. Đây là một khóa học đáng giá cho những y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, và tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực y tế.

Với học phí chỉ 4.500.000 đồng, bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ những kiến thức cần thiết để trở thành một điều dưỡng đa khoa giỏi.

Khóa học này cũng có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Nếu bạn muốn trở thành một điều dưỡng đa khoa chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội việc làm, hãy đăng ký khóa học này ngay bây giờ.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành. Với những kiến thức và kỹ năng được học trong khóa học này, bạn sẽ có thể sẵn sàng cho việc đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2023

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ điều dưỡng đa khoa:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.