Học kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở đâu tốt tại Hà Nội

Ngày đăng: 28/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 1101 lượt

Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành học được quan tâm. Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Uy tín tại khu vực miền Bắc.

Điều kiện học chứng chỉ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc nên chọn đơn vị nào để học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay tại Hà Nội. Thì có thể tìm đến trường Y dược Tôn Thất Tùng để được tư vấn và giúp đỡ.

Phục hồi chức năng

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng  là một trong những địa chỉ đào tạo các ngành trong khối sức khỏe. Được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Khung chương trình đào tạo phù hợp, mức học phí tương đối phải chăng. Đã tạo điều kiện thiết thực cho Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hiện nay.

Cơ hội việc làm khi sau khi tốt nghiệp kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Không chỉ riêng ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Mà khi học bất kỳ một ngành nghề nào thì yếu tố cơ hội việc làm luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các thí sinh mong muốn học tập.

Nhận định từ các chuyên gia, đây là ngành đang thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng. Đặc biệt trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị bằng Vật lý trị liệu. Liên tục tăng trong khi số lượng cán bộ tốt nghiệp Đại học. Làm việc tại Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám,… vẫn còn thấp, chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu thực tại.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng tại các trường đào tạo Y Dược uy tín không ngừng nâng cao về chất lượng. Nhận được sự quan tâm của Nhà nước khi liên tục cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Phục hồi chức năng. Từ Trung ương đến địa phương cũng như bổ sung khoa. Phòng Phục hồi chức năng tại những bệnh viện lớn trên cả nước.

Theo đó đây là ngành không sợ thất nghiệp và là ngành tiềm năng. Nếu có đủ năng lực chuyên môn, những sinh viên tốt nghiệp ngành Phục hồi chức năng có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

Không chỉ có thể đảm nhận các công việc tại bệnh viện hay cơ ở y tế. Mà sau khi có được chứng chỉ Vật lý trị liệu. Còn có thể mở phòng điều trị Phục hồi chức năng hay làm việc tại những bệnh viện, phòng khám tư nhân…

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất