Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược uy tín năm 2022.

Ngày đăng: 18/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 499 lượt

Đối với sinh viên hiện nay, có rất nhiều trường nhóm ngành y dược để lựa chọn. Việc tìm được địa chỉ học liên thông cao đẳng dược uy tín, chất lượng luôn là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi có nhu cầu học lên để nâng cao kiến thức.

Tìm hiểu thêm về ngành dược tại Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Sinh viên họcliên thông cao đẳng dược của trường Y dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng. Và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của nhà trường. Được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tề của các cơ sở y tế các cấp. Xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung.

Giáo trình đào tạo cao đẳng Dược là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu. Của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế. Kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề. Giúp cho sinh viên tự tin và năng lực thực sự. Đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành dược.

Với tôn chỉ Nói không với thất nghiệp. Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện nay, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng hơn mọi năm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng, uy tín và chuyên sâu

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Liên thông cao đẳng dược Tôn Thất Tùng - địa chỉ đào tạo uy tín

Liên thông cao đẳng dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ đào tạo uy tín

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm và học ngoài giờ hành chính. Nhà trường mở các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên nói chung và cá đối tượng khác có thể vừa học vừa làm, vẫn đảm bảo kiến thức và thu nhập.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.