Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non 2024

Ngày đăng: 03/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 2408 lượt

Được trở thành giáo viên đứng trên bục giảng chắc chắn là một trong những hình ảnh xuất hiện trong ước mơ của rất nhiều đứa trẻ. Thế nhưng khi lớn dần lên, sẽ vì nhiều yếu tố mà con người ta có thể rẽ sang hướng đi khác mà buộc phải tạm thời gác lại hình ảnh thiêng liêng đó, gác lại ước mơ đó. Nhưng rồi khi con người ta được đặt trong một bối cảnh đặc biệt, thì những ước mơ hôm nào sẽ lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ và sục sôi nhất, nó sẽ thôi thúc con người tiếp tục thực hiện, bằng mọi cách để hoàn thành giấc mơ dang dở.

Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non học 1 năm bằng Trung cấp Sư phạm chính quy, đang tuyển sinh xét tuyển nhập học ngay, học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON 2018

Cơ hội của sinh viên khi theo học Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non:

– Được cấp bằng chính quy sư phạm mầm non , sư phạm tiểu học

– Sinh viên sẽ được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học

– Sinh viên được đào tạo trong môi trường học chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Sau khi học có thể nắm rõ đầy đủ và lập kế hoạch giáo án nội dung môn học của  ngành mầm non, tiểu học.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học

– Tạo điều kiện thực tập tại các trường uy tín

– Sinh viên được tư vấn và giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc chương trình học.

– Sinh viên học xong có đủ điều kiện để thi viên chức các cơ sở giáo dục

– Đủ điều kiện mở trường Mầm Non Tư Thục (Nếu có nhu cầu với ngành giáo dục Mầm Non)

– Được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục thành lập trường tư thục (nếu có nhu cầu)

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM :

1. Ngành đào tạo:  Sư Phạm Mầm non

2. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non:

-Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nghề khác trở lên : thời gian đào tạo 10 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM

3. Điều kiện tuyển sinh, chính sách ưu đãi Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non :

3.1/ Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi toàn Quốc

3.2/ Đối tượng và điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT …

4. Phương thức đào tạo Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm nonChính quy tập trung học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

5. Bẳng cấp Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non:

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp tiểu học được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO; Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

7. Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non:

Nhận hồ sơ và tuyển sinh liên tục. Khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên:

8.Địa điểm quản lý và đào tạo:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.