Lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy theo học liên thông cao đẳng dược năm 2023 tại tp.HCM.

Ngày đăng: 02/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 447 lượt

Bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng dược để có cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp trong ngành dược? Nếu vậy, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Học ngành dược có khó không? có nên học liên thông cao đẳng dược không?

Học ngành dược là một chuyên ngành có tính chất khoa học và kỹ thuật cao, yêu cầu sinh viên phải có kiến thức về hóa học, sinh học và các kỹ năng liên quan đến công nghệ sản xuất thuốc. Vì vậy, học ngành dược có thể đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực để học tập và hoàn thành các bài tập.

Để hiểu rõ hơn về tính khó khăn của ngành dược, cần phải xem xét các yếu tố sau đây:

 1. Số lượng kiến thức: Ngành dược yêu cầu bạn phải tiếp cận với nhiều kiến thức về hóa học, sinh học, vật lý, toán học và các kỹ năng liên quan đến công nghệ sản xuất thuốc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu rõ về các quy định pháp luật và đạo đức nghề nghiệp trong ngành.
 2. Tính thực hành: Hầu hết các môn học trong ngành dược đều có tính chất thực hành, vì vậy bạn sẽ phải trải qua nhiều bài tập và thực hành để có thể học tốt. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có kỹ năng quản lý và sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 3. Công việc sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận các vị trí như dược sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên viên y tế hay quản lý dược phẩm. Tuy nhiên, các công việc này đều đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đặc biệt là trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe con người.

Về việc học liên thông cao đẳng dược, điều quan trọng là bạn cần phải có kiên trì và tinh thần nỗ lực để hoàn thành chương trình học. Đồng thời, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về chương trình học và đội ngũ giảng viên để đảm bảo được chất lượng giáo dục.

Học ngành dược có khó không? có nên học liên thông cao đẳng dược không?

Học ngành dược có khó không? có nên học liên thông cao đẳng dược không?

Tuy nhiên, một số hạn chế của hình thức học này là bạn sẽ không được tiếp cận với các chuyên ngành và kiến thức chuyên sâu như khi học đại học dược. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tự học thêm để nắm vững các kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế trong ngành dược.

Những lợi thế khi học liên thông cao đẳng dược của sinh viên hiện nay

Học liên thông cao đẳng dược có một số lợi thế như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học liên thông cao đẳng dược giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc phải bắt đầu từ đầu ở trình độ đại học. Ngoài ra, chi phí học tập của liên thông cao đẳng thường thấp hơn so với đại học, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đào tạo.
 2. Học tập linh hoạt: Hình thức học liên thông cao đẳng cho phép bạn học tập linh hoạt hơn, vì thường được tổ chức vào các khung giờ tối hoặc cuối tuần, giúp bạn có thể tự quản lý thời gian học tập và công việc cá nhân.
 3. Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động: Hiện nay, nhu cầu về nhân lực ngành dược đang ngày càng tăng cao, do đó học liên thông cao đẳng dược sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bằng cấp và trang bị kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành dược.
 4. Được tập trung vào những kỹ năng thực tế: Chương trình học liên thông cao đẳng thường tập trung vào các kỹ năng thực tế và ứng dụng, giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược.
 5. Có cơ hội tiếp cận với ngành dược: Nếu bạn đã hoàn thành khóa học liên thông cao đẳng dược, bạn có thể đăng ký học thêm khóa học chuyên ngành để tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong ngành dược.

Tóm lại, học liên thông cao đẳng dược là một lựa chọn tốt cho những người muốn nhanh chóng có bằng cấp và trang bị kiến thức cơ bản để làm việc trong ngành dược. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ về chất lượng giáo dục và tình hình thị trường lao động trước khi quyết định học liên thông cao đẳng dược.

Học liên thông cao đẳng dược chất lượng cao tại tp.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng dược chất lượng, đào tạo chuyên sâu vào thực hành, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với mức lệ phí đầu vào chỉ 1.500.000 đồng và học phí trong 3 kỳ, mỗi kỳ là 7.500.000 đồng, bạn có thể học tập và trang bị cho mình kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành dược.

Học liên thông cao đẳng dược chất lượng cao tại tp.HCM

Học liên thông cao đẳng dược chất lượng cao tại tp.HCM

Khóa học tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là đào tạo chuyên sâu vào thực hành, với 70% thời gian dạy là thực hành. Điều này giúp bạn có thể nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược. Với chương trình đào tạo tại trường, cơ hội việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp là rất cao.

Trường cũng cung cấp học phí ưu đãi và đào tạo uy tín chất lượng cao, cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả những yếu tố này giúp bạn có thể tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong ngành dược và phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Tổng kết lại, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng dược với đào tạo chuyên sâu, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và có cơ hội tiếp cận với các kỹ năng thực tiễn trong ngành dược, cùng với cơ hội việc làm cao và học phí ưu đãi. Hãy đăng ký học ngay hôm nay để trang bị cho mình kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành dược.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger