Khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng tại tp.HCM năm 2022 chính quy.

Ngày đăng: 24/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 680 lượt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tấm bằng đại học điều dưỡng, Trường Y dược Tôn Thất Tùng khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng tại tp.HCM năm 2022 chính quy cho các bạn trẻ đang nung nấu ước mơ theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Vì sao học liên thông đại học điều dưỡng là cần thiết?

Nâng tầm giá trị bản thân trong ngành điều dưỡng

Trong tương lai, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ ngày càng tăng cao. Vì khi xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người sẽ ngày càng được cải thiện, con người sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Để công tác khám chữa bệnh được hiệu quả nhất thì các nhân viên phục vụ trong ngành Y tế phải có trình độ chuyên môn cao.

Học liên thông đại học điều dưỡng vừa giúp cho các bạn có thể đảm bảo được công việc vừa nâng cao trình độ chuyên môn và đảm bảo các dịch vụ chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe của người dân được diễn ra hiệu quả.

Cơ hội việc làm rộng mở hơn

Trong những năm gần đây, ngành Y Dược phát triển rất mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cũng ngày càng lớn hơn. Hàng năm, số lượng sinh viên sau khi ra trường vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì thế, khi học đại học điều dưỡng hệ liên thông bạn sẽ mở ra cho bản thân nhiều cơ hội việc làm mới.

Khi học liên thông đại học điều dưỡng sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng đồng nghĩa với việc bằng cấp của các bạn cũng sẽ tăng cao, sẽ có nhiều cơ hội được đề cử giữ những chức vụ khác nhau. Và đây cũng chính là một lý do để nhà tuyển dụng tạo cơ hội cho bạn khẳng định giá trị của bản thân.

Khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng năm 2022 tại tp.HCM

Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện nay được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu theo học ngành Y Dược.

Khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng tại tp.HCM năm 2022 chính quy.

Nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng. Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng hoặc cao đẳng ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng là 2 năm, học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Đăng ký học lớp liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông Đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.