Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng năm 2022 tại tp.HCM.

Ngày đăng: 06/05/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 1359 lượt

Nhu cầu học liên thông Đại học Điều Dưỡng 2022 ngày 1 tăng cao. Trong các bệnh viện và cơ sở Y tế, vai trò Điều Dưỡng viên mang nhiệm vụ quan trong và không thể thay thế.

Lợi ích gì khi theo học liên thông đại học điều dưỡng tp.HCM năm 2022

Hiện nay, vấn đề về bằng cấp là rất quan trọng, việc có một tấm bằng đại học giúp sinh viên ngành y dược ra trường dễ dàng xin việc tại các cơ sở y tế và bệnh viện hơn. Vì vậy học liên thông đại học điều dưỡng là điều tất yếu và rất được các thí sinh lưu ý và đăng ký tham gia.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên. Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng.

Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều bạn đổ xô đăng kí tham gia học các lớp liên thông đại học Điều Dưỡng trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhiều bạn sinh viên vừa học vừa làm có thời gian rảnh vào cuối tuần.

Địa chỉ theo học liên thông đại học điều dưỡng uy tín nhất

Đối với ngành Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín như: Đại học Y Dược TP HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược Cần Thơ,…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng, trường Đại học Đông Đô phối hợp với Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng mở đào tạo ngành này từ năm 2022 với hệ cử nhân chính quy và liên thông đại học Điều dưỡng.

Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng năm 2022 tại tp.HCM

Tại đây, ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.