Lớp chuyên khoa định hướng y học cổ truyền năm 2022

Ngày đăng: 06/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật Lượt xem: 4575 lượt

Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương phối hợp với Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh lớp chuyên khoa định hướng Y Học Cổ Truyền chất lượng cao, học tại TPHCM và Bình Dương.

ĐÀO TẠO LỚP CHUYÊN KHOA ĐỊNH HƯỚNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Hiện nay, nguồn nhân lực phục vụ hệ thống khám chữa bệnh y học cổ truyền được đào tạo từ hai chuyên ngành chính là y đa khoa và y học cổ truyền. Cả hai đối tượng này đều có mong muốn tiếp tục học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức mà họ còn thiếu trong quá trình đào tạo và cũng là phần kiến thức cần thiết trong thực hành nghề nghiệp.

Các bác sĩ đa khoa khi làm y học cổ truyền được nhà nước cho phép học sau đại học về y học cổ truyền và y học hiện đại như chuyên khoa định hướng, chuyên khoa I, II, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa học ngắn hạn…Nhu cầu hiện nay rất nhiều bác sĩ muốn học Lớp chuyên khoa định hướng y học cổ truyền

Trong khi chương trình đào tạo bác sĩ y học cổ truyền được xây dựng trên nền tảng y đa khoa nhưng các bác sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp chỉ được học các bậc học sau đại học về y học cổ truyền mà không được phép học thêm sau đại học về y học hiện đại. Như vậy, các bác sĩ này sẽ rất khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo hướng chuyên khoa hóa tại các bệnh viện y học cổ truyền hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương phối hợp với Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh lớp chuyên khoa định hướng Y Học Cổ Truyền chất lượng cao, học tại TPHCM và Bình Dượng. Là địa chỉ tin cậy, uy tín để các bạn muốn học lớp chuyên khoa định hướng Y Học Cổ Truyền có thêm lựa chọn với chi phí ưu đãi nhất.

Lớp chuyên khoa định hướng y học cổ truyền

1. Đối tượng: Bác sỹ đa khoa có nguyện vọng học chuyên khoa định hướng.
2. Thời gian khai giảng: Dự kiến 2021. Học tập trung 6 tháng.

Lớp chuyên khoa cấp 1 ngành y học cổ truyền

1. Thời gian ôn tập và thi tuyển.
2. Thời gian học. Học 2 năm.

Hồ sơ xin học các lớp chuyên khoa y học cổ truyền

1. Đơn xin học (Theo mẫu).
2. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương.
3. Bằng tốt nghiệp hoặc các Chứng chỉ chuyên khoa định hướng có công chứng (có bản gốc) để đối chiếu các điều kiện đầu vào.
4. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
5. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền..
6. 02 phong bì có dán tem và đề địa chỉ của người nhận.
7. Nộp 04 ảnh 4×6.

+Cơ Sở 1: Số 168 bis-Đường Phan Văn Trị-Phường 5-Quận Gò Vấp-Tp.HCM
+Cơ Sở 2:Học và ghi danh tại Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương
– Địa chỉ: Số 89 Đại lộ Độc lập-Khu công nghiệp Sóng Thần-Dĩ An-Bình Dương

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.