Các trường Cao đẳng Dược tại TpHCM xét tuyển học bạ

Ngày đăng: 10/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1585 lượt

Với những bạn trẻ có ước mơ theo đuổi ngành Dược thế nhưng lại không đủ khả năng để học trong môi trường Đại học vì thế việc xét học bạ Cao đẳng Dược là phương án tối ưu nhất. Vậy ở TPHCM có những trường nào xét học bạ THPT năm 2022?

Phương thức xét học bạ vào các trường Đại học – Cao đẳng:

Dựa trên quy chế mới ban hành của Bộ GD&ĐT với các trường sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ), điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 đối với hệ ĐH (theo thang điểm 10). Mỗi trường sẽ có một quy đinh xét tuyển học bạ theo các kì khác nhau.

Theo đó, danh sách các trường Đại học Cao đẳng sẽ thực hiện xét tuyển bằng hình thức nộp học bạ trung học với các tiêu chí phụ xét tuyển vào từng ngành cụ thể của các trường năm 2022. Cao đẳng Dược Hà Nội mở thêm một số ngành y như Chẩn đoán Hình ảnh, Vật lý trị liệu…  Dưới đây quý phụ huynh – học sinh có thể cập nhật danh sách các trường xét học bạ năm 2022.

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM xét tuyển học bạ hệ Cao đẳng Dược :

+Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở TP.HCM

+Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

+Trường Cao đẳng Bách Việt

+Trường Cao đẳng Miền Nam

+Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

+Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

+Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

+Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xem thêm: Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Dược TpHCM

Địa chỉ Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất:

Rất nhiều bạn trẻ đang núng nấu ước mở theo đuổi ngành Y Dược, nhưng học lực của bạn thân lại không thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược tại THPT. Đừng vì thế mà từ bỏ ước mơ của mình. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng con đường theo học

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI TPHCM XÉT TUYỂN HỌC BẠ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng, với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Bên cạnh đó hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, trang thiết bị thực hành đồng bộ đạt chuẩn của Bộ Y tế, đây sẽ là môi trường tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022:

Cao đẳng Dược Hà Nội căn cứ quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH cũng như định hướng phát triển của trường, tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM bao gồm các thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

+ Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

+ Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, các thí sinh có quyền bình đẳng như nhau.

+ Thời gian đào tạo: 3 năm

+ Hình thức đào tạo: Tín chỉ

Tất cả đều phụ thuộc bạn có nằm trong đối tượng xét tuyển theo quy định tuyển sinh năm 2022 hay không. Theo đó thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022.
  • Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

• Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
  • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.cao đảng dược hà nội xét tuyển