Đào tạo Trung cấp Y sĩ 2024 tại Gò Vấp-TpHCM

Ngày đăng: 06/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1794 lượt

Để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tại Gò Vấp- TPHCM

Đào tạo Trung cấp Y sĩ uy tín chất lượng tại Gò Vấp-TpHCM

Với những cơ hội to lớn từ ngành đa khoa đem lại hiện nay rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Trước nhu cầu theo học đông đảo, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo điều kiện xét tuyển dành cho toàn bộ thí sinh trên cả nước khi đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ 2018 TẠI GÒ VẤP-TPHCM

Với hình thức xét tuyển hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được nhà trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong năm vì thế đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được bố trí trong thời gian học sớm nhất. Thời gian học sẽ được phân chia cụ thể và hợp lý khi dựa trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh, để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh nắm vững kiến thức về nghề. Học Trung cấp luôn được đánh giá là con đường ngắn và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh từ điều kiện cho tới học phí. Nếu có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu của ban tuyển sinh đưa ra.      

Về cơ sở vật chất, Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống Phòng học thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ công tác đào tạo ngành y như: Phòng thực hành tiền lâm sàng, Phục hồi chức năng, Khám bệnh, Y học cổ truyền Điều dưỡng, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh ký sinh trùng, CSSK Sinh sản, Truyền thông GDSK.

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo thực hành y khoa làm cốt lõi nên ngay từ năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn trong thành phố HCM cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành y tế.

Mô hình Trường Y Khoa kết hợp với Bệnh viện đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và giúp người học tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM xét tuyển học bạ:

Thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo, Trung cấp Y Dược TPHCM-Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM như sau:

+Thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
+Không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự.
+Đảm bảo sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa hệ chính quy

Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM 2018

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Y sĩ Đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp Y sĩ Đa khoa:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger