Mở lớp chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022

Ngày đăng: 11/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 5895 lượt

Nhu cầu học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022:

Theo thống kê tới năm 2020 cần khoảng 270.000 chỗ làm việc trong khối ngành sức khỏe, trong đó có hơn 10.000 chỗ việc làm mới/năm. Chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này mà ngành Y khoa đang đứng trước nguy cơ lượng cung ít nhưng lượng cầu lại vượt mức. Cứ nhìn vào tình hình thực tế tại các bệnh viện, có thể thấy được mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám sức khỏe ở mỗi tuyến, đặc biệt là các tuyến tỉnh, tuyến phía trên.

Nhiều khu vực y tế và chăm sóc sức khỏe trong khu vực cũng đang gặp vất vả khi tuyển dụng việc làm. Số lượng ứng viên tìm việc làm trong ngành có xu hướng giảm, chính vì vậy các doanh nghiệp, cơ sở y tế luôn thay đổi chính sách tuyển dụng để thu hút người tài và giữ chân những nhân viên có tiềm năng.

Do vậy nhu cầu học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022 là rất lớn. Chính vì vậy, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022 bằng hình thức xét học bạ. Thời gian học vô cùng linh hoạt cho các học viên

Tại sao nên học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng?

Đào tạo cán bộ ngành y tế phải gắn với thực hành bệnh viện. Nghề y rất đặc biệt, gắn với sức khỏe, tính mạng người bệnh cho nên các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cao nhất cho việc dạy, học, thực hành ngành y dược đòi hỏi những điều đặc biệt theo hướng đổi mới nhưng phải gắn với thực tiễn ngành y tế nước ta.

Là 1 trong những trường đón đầu ngành Y tế, phát triển lên tầm vĩ mô. Hướng tới chất lượng đào tạo sinh viên là thế mạnh của trường. Trường liên kết với Bệnh viện Quân y 175-Bộ Quốc Phòng là địa chỉ uy tín của Quân đội nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Đó chính là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng mới có được.

Bên cạnh mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cũng tích đổi mới cơ sở vật chất, có được giúp thí sinh được học trong môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy Đại học Dược Tp.HCM, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam…MỞ LỚP CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA NĂM 2019

Đối tượng học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022:

Đối tượng học chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa là những đối tượng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng…họ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành y sĩ đa khoa để nâng cao trình độ, trang bị thêm kiến thức, tìm kiếm công việc mới,…

Ngoài ra, đối tượng chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa còn có các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành khác (không phải nhóm ngành sức khỏe như trên) như Sư phạm, kinh tế ngoại ngữ của bất kỳ trường nào trong cả nước cũng có nhu cầu học để chuyển đổi ngành nghề

1. Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe ).

2. Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ, thể thao, du lịch…)

Thông tin lớp chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa năm 2022:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thời gian học lớp chuyển đổi trung cấp y sĩ đa khoa : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtTrường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng