Đào tạo Chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2022

Ngày đăng: 08/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 1616 lượt

Ngành xét nghiệm y học đang đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các khóa đào tạo cấp chứng chỉ uy tín cho ngành xét nghiệm. Năm 2022 Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo ngành xét nghiệm.

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học.

Trong nền Y học hiện đại ngày nay, khâu có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong công tác khám và chữa bệnh cho mọi người. Đó chính là công tác Xét nghiệm y học. Người nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ lấy những mẫu bệnh phẩm, như. Nước tiểu, đờm, máu, nước bọt…tùy vào bệnh trạng của từng bệnh nhân. Kết quả của khâu Xét nghiệm sẽ là “bằng chứng” khoa học.

Và thiết thực nhất phản ánh về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ra sao. Từ đó, sẽ giúp cho bác sĩ có thể “chính xác hóa” lời chẩn đoán của mình. Và đưa ra những biện pháp điều trị hợp lý và kịp thời.

Xét nghiệm y học

Cùng với việc ứng dụng khoa học – công nghệ. Đưa các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến vào quy trình Xét nghiệm. Công tác Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong hệ thống y tế. Chính bởi vậy mà ngành Xét nghiệm đang ngày càng thể hiện sức hút đối với giới trẻ trong những năm trở lại đây. Số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh học tập ngành Xét nghiệm không ngừng gia tăng.

Ngoài ra, việc học tập ngành Y Dược chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng. Nếu quyết định lựa chọn học y Dược, bên cạnh việc đam mê, bạn còn cần có sự kiên trì, chăm chỉ hàng ngày. Để trau dồi kiến thức, kỹ năng, cập nhật những kiến thức mới. Và việc đầu tiên hơn hết, chính là bạn cần phải suy nghĩ thận trọng và lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng để “gửi gắm” tương lai của mình.

Địa chỉ học Chứng chỉ Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực xét nghiệm. Đã và đang là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho ngành y tế lực lượng những nhân viên chất lượng cao. Bổ sung vào đội ngũ cán bộ ngành y tế. Đáp ứng nhu cầu cũng như sự thiếu hụt đội ngũ nhân viên ngành y hiện nay.

Với khẩu hiệu “chất lượng là hàng đầu”. Nhà Trường luôn cải tiến sự quản lý, đào tạo, luôn mang lại không gian học tập và phát triển tốt cho sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành luôn hướng dẫn, dẫn dắt, giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Bởi kiến thức ngành Y Dược rất rộng lớn, lại khá trừu tượng. Nếu bạn không có niềm yêu thích và thực sự đam mê, bạn sẽ khó có thể vững bước trên con đường học tập này.

Nhà Trường với mô hình đào tạo Trường – Viện, kết hợp cho sinh viên có thể được ứng dụng, thực hành những kiến thức mình đã được học trên giảng đường, vào trong thực tiễn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác học thực hành được trang bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

Tuyển sinh toàn quốc lớp chứng chỉ xét y học năm 2022

Đối tượng tuyển sinh lớp học chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2022: Y sỹ, bác sỹ, cử nhân sinh học, hóa học

Hình thức tuyển sinh lớp học chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2022 : Xét tuyển đầu vào

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ xét nghiệm 2022:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ xét nghiệm 2022 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger