Liên thông từ Trung cấp dược lên Cao đẳng Dược 2024

Ngày đăng: 28/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1123 lượt

Ngành Dược đang từng bước phát triển Sự phát triển công nghệ làm tình trạng ô nhiễm, bệnh tật gia tăng. Kèm theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe kéo theo sự phát triển ngành Dược hiện nay. Hơn hết tại Việt Nam, sự du nhập từ các công ty, xí nghiệp nước ngoài làm cơn khát “nhân lực” càng cao.

Lý do nên học Liên thông cao đẳng Dược tại TpHCM :

Những phát minh mới nhằm cứu chữa và tương cường sức khỏe người dân ngày 1 mở rộng. Nhiều phát minh mang tính đột phá, thúc đẩy người học đăng ký học Cao đẳng Dược.Liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp nhằm tạo điều kiện học cho những sinh viên không có khả năng trong học tập, Bộ GD&ĐT thông báo thí sinh được phép liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược với thời gian 1,5 năm.

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo lớp Dược sĩ Cao đẳng liên thông, học T7&CN. Đào tạo ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vừa có thể đi học lại có thể đi làm kiếm thêm thu nhập. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và liên thông Đại học ngay khi tốt nghiệp khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế

Liên thông từ Trung cấp dược lên Cao đẳng Dược:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo chương trình tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược năm 2018 như sau:

1. Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Dược : 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược :

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP DƯỢC LÊN CAO ĐẲNG DƯỢC 2018

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược :

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Dược

5 , Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.