Khóa học nha khoa ngắn hạn tại Gò Vấp- TpHCM

Ngày đăng: 28/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 1630 lượt

Hàng năm Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa học nha khoa. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại

Tư vấn về ngành nha khoa :

Nha khoa là một nhánh của y khoa tập trung vào việc chẩn đoán, nghiên cứu, điều trị, và phòng ngừa các bệnh tật khác nhau và sự rối loạn của khoang miệng. Nha sĩ là những chuyên gia y tế được đánh giá cao và có nhiều cơ hội để có được một nghề nghiệp vững vàng với các phòng khám tư hay bệnh viện.

Nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia về nha khoa có xu hướng tăng lên trong một vài năm tới. Kỹ thuật nha khoa đang ngày càng tốt lên, nhờ đó chăm sóc răng miệng được cung cấp cho nhiều người hơn. Hơn nữa, khi dân số thế giới ngày càng già đi, nhu cầu chăm sóc răng miệng cho người già sẽ ngày càng tăng.

Nha sĩ có mức lương khá cao, thời gian làm việc thoải mái, và sự hài lòng trong công việc chăm sóc răng miệng sau khi giúp đỡ mọi người duy trì sức khỏe và sự tự tin của mình. Ở một số nơi trên thế giới, việc phẫu thuật thẩm mỹ như làm trắng răng là phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho nha sĩ. Một số nha sĩ khác lại có thể tập trung vào việc chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh về răng miệng. Một số nha sĩ khác thậm chí trở thành những người chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc làm sạch răng miệng.

Tư vấn về các khóa học nha khoa:

Chi phí để theo học khóa học nha khoa khác nhau tùy thuộc vào cơ sở đào tạo khóa học và đất nước của cơ sở đào tạo đó. Nếu quan tâm tới bất kì trường học nào, bạn nên liên lạc trực tiếp để có thêm thông tin về chi phí.

Các khóa học nha khoa cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết để chẩn đoán, điều trị, và ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng khác nhau. Các khóa học nha khoa thường tập trung vào các kĩ năng về kĩ thuật và các kiến thức y khoa chuyên sâu, cũng như các kiến thức về công nghệ thông tin, và các kĩ năng quản lý cá nhân. Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao cho nha sĩ, học viên tốt nghiệp các khóa học về Nha khoa sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc.

KHÓA HỌC NHA KHOA NGẮN HẠN TẠI GÒ VẤP- TPHCM

Khóa học nha khoa ngắn hạn tại Gò Vấp- TpHCM:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo kỹ thuật viên nha khoa có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa học nha khoa ngắn hạn tại Gò Vấp HCM. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học và các cơ sở y tế lớn.

Đối tượng tuyển sinh khóa học nha khoa: Học viên tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng…Thời gian đào tạo là 6 tháng.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa  – chứng chỉ Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này cũng có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học nha khoa 2022

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Thời gian học khóa học nha khoa: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtTrường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ