Điều kiện học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa Răng Hàm Mặt

Ngày đăng: 10/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 7028 lượt

Nhân lực KTV răng-hàm-mặt -cung chưa đủ cầu:

Lướt qua một vài thông tin tuyển dụng ngành nha khoa trên một số trang web tuyển dụng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tuyển dụng cho Kỹ thuật viên (KTV) ngành này là khá phong phú.

Lương khởi điểm cho một kỹ thuật viên Nha khoa dao động từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, đảm bảo một số khâu quan trọng trong quá trình làm răng giả sẻ hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng. Nếu đạt cấp độ quản lý, mức lương có thể cao hơn.

Mức lương cao như vậy cũng không quá khó hiểu, bởi theo tìm hiểu, để hoàn thành được một chiếc răng sứ tháo lắp thành phẩm, tùy vào độ khó của từng chất liệu, không tính thời gian từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng.

CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT TẠI TPHCM

Mỗi KTV răng-hàm-mặt phải trải qua 7 công đoạn và 3 ngày làm việc tỉ mĩ, thậm chí các kỹ thuật viên có thể làm việc không kể giờ giấc để đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Một thành phẩm răng giả có chất lượng trung bình cũng có giá tầm 2 triệu đồng/1 răng, nếu là răng sứ cao cấp thì có giá đến 5 triệu/1 răng, đó là chưa kể đến các thiết bị phục vụ trong ngành phải nhập khẩu từ nước ngoài, có giá trị hàng nghìn USD.

Cơ hội việc làm to lớn cho người học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa

Xã hội phát triển, đời sống được nâng cao khiến nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên.

Vì thế, bên cạnh các dịch vụ vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, hàn răng, chữa sâu răng… thì nhu cầu dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ cũng ngày một tăng cao.

Trong khi đó, số lượng kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng tại Việt Nam còn rất hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên cơ hội việc làm to lớn cho những người học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa nói chung và Trung cấp Nha khoa nói riêng.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho những phòng khám răng hàm mặt, các trung tâm thẩm mỹ nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.

Sau đó, có thể xin vào những phòng khám, trung tâm, bệnh viện có quy mô lớn hơn. Hoặc các bạn cũng có thể liên thông lên cao đẳng, đại học để tìm kiếm cơ hội mới.

​Điều kiện học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng-hàm-mặt TpHCM:

Một lựa chọn khác để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa răng-hàm-mặt tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng
Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
Tất cả học viên sau khi học xong khóa học chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Thời gian đào tạo: 06 tháng

Cấp bằng: Học viên được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa sau khi kết thúc khóa học

Cam kết: miễn phí đào tạo lại nếu kết thúc khóa học chưa thực hiện thành thạo các kỹ thuật

1 : Đối tượng tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa
Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng…

2: Vùng tuyển sinh: cả nước
3:Hồ sơ nhập học lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa:

 Xét tuyển đầu vào
5: Thời gian và địa điểm học tập lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa: 

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng– Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt Bệnh biện quân y 175 Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng– Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger