Tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh tại tp HCM chất lượng cao.

Ngày đăng: 24/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Cao đẳng hộ sinh,Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 394 lượt

Bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam? Nếu vậy, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tìm hiểu về Ngành hộ sinh

Ngành hộ sinh (hay còn gọi là Điều dưỡng sản khoa) là một ngành y tế chuyên môn, chuyên về chăm sóc và hỗ trợ các bà mẹ trong quá trình mang thai, sinh con và sau khi sinh. Công việc của hộ sinh bao gồm tư vấn, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của bà mẹ và thai nhi, giúp đỡ và hỗ trợ quá trình sinh đẻ, hỗ trợ cho việc cho con bú, và cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sau khi sinh.

Tìm hiểu về Ngành hộ sinh

Tìm hiểu về Ngành hộ sinh

Ngành hộ sinh đóng một vai trò rất quan trọng trong y tế và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hộ sinh còn có nhiệm vụ cung cấp các thông tin liên quan đến sức khỏe cho các bà mẹ và gia đình, đồng thời thực hiện các hoạt động giáo dục sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật để giúp người dân nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Công việc của hộ sinh là rất quan trọng và đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao, như kiến thức về sinh sản, sức khỏe của mẹ và bé, các kỹ năng điều trị và chăm sóc, cũng như kỹ năng tư vấn và giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân.

Để trở thành một hộ sinh chuyên nghiệp, các bạn có thể học tại các trường đại học hoặc các trung tâm đào tạo chuyên về hộ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp y tế hoặc các trường có liên quan và muốn nâng cao trình độ của mình, việc tìm đến khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một lựa chọn tốt.

Ngành hộ sinh có dễ xin viện không?

Ngành hộ sinh hiện nay đang được đánh giá là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Việt Nam, do đó cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khá tốt. Tuy nhiên, như trong bất kỳ ngành nghề nào khác, việc xin việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ của từng cá nhân.

Để tăng cơ hội xin việc trong ngành hộ sinh, bạn nên tích cực tìm kiếm các cơ hội thực tập hoặc làm việc tại các cơ sở y tế để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng thực tế. Ngoài ra, học tiếng Anh và sử dụng các công cụ tìm việc làm trực tuyến cũng là một cách hiệu quả để tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành hộ sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn có bằng cấp và kỹ năng chuyên môn tốt, và đăng ký khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong ngành hộ sinh.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Trong thời gian gần đây, ngành hộ sinh đã trở thành một trong những ngành đào tạo có nhu cầu cao nhất tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành hộ sinh tại Việt Nam, bao gồm Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng và Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại một trường đào tạo uy tín và chất lượng cao, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn phù hợp nhất. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành thực tế.

Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực hành trong ngành hộ sinh. Họ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên hộ sinh giỏi. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giảng dạy và thực hành của sinh viên.

Ngành hộ sinh có mức cấp thiết cao trong xã hội hiện đại. Sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bạn có nhiều cơ hội việc làm trong các bệnh viện, phòng khám và các trung tâm chăm sóc sức khỏe khác. Học phí đầu vào là 1.500.000, và khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh chất lượng cao và có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, thì khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Khóa học này sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản và nâng cao về công tác chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sơ sinh. Bạn sẽ được học các kỹ năng như chẩn đoán bệnh, cách giải quyết các vấn đề về sức khỏe và sử dụng thiết bị y tế. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

Một trong những lợi ích của khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngành hộ sinh hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng lớn và nhanh chóng phát triển, do đó bạn có thể tìm được việc làm ổn định và thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Trường cũng có chương trình hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, hãy đăng ký ngay hôm nay để được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn để thành công trong ngành hộ sinh.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ