Học chứng chỉ răng hàm mặt – Mở ra cơ hội việc làm ngay hôm nay.

Ngày đăng: 06/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 176 lượt

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực răng hàm mặt? Bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và có được chứng chỉ phù hợp? Hãy tham gia khóa học chứng chỉ răng hàm mặt tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng.

Tầm quan trọng của một KTV RĂNG HÀM MẶT

Ngành răng hàm mặt là một lĩnh vực trong y học chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị và phục hình các bệnh lý về răng, hàm và mặt. Kỹ thuật viên răng hàm mặt (KTV RHM) là những chuyên gia trong lĩnh vực này, được đào tạo để có thể hỗ trợ bác sĩ nha khoa trong việc chẩn đoán, xử lý, phục hồi các vấn đề về răng và hàm mặt của bệnh nhân.

KTV RHM phải có kiến thức vững chắc về các kỹ thuật nha khoa cơ bản, cũng như các kỹ thuật đặc biệt liên quan đến răng và hàm mặt. Họ cũng phải có khả năng đọc kỹ các bản vẽ và bản thiết kế, sử dụng các công cụ và thiết bị y tế hiện đại để thực hiện các quy trình chẩn đoán và điều trị.

Tầm quan trọng của một KTV RĂNG HÀM MẶT 

Công việc của KTV RHM bao gồm nhiều khía cạnh, từ chẩn đoán bệnh lý răng và hàm mặt, lên kế hoạch điều trị, chế tạo và lắp đặt các thiết bị nha khoa như tấm chụp hàm, miệng giả, phục hình răng và cả cấy ghép răng. KTV RHM là những người có vai trò quan trọng trong đội ngũ y tế, đảm bảo răng và hàm của bệnh nhân được giữ gìn và phục hồi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Yên tâm về tương lai khi theo học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt.

Vấn đề việc làm với mức thu nhập cao đang trở thành mối quan tâm thiết yếu của xã hội hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nghề nghiệp phù hợp không phải là điều đơn giản. Trước khi quyết định theo đuổi một ngành học, chúng ta cần phải có một cái nhìn tổng quan và tìm hiểu kỹ về tương lai của nghề đó.

Trong thời đại hiện đại, sức khỏe răng miệng và hàm mặt ngày càng được đặc biệt quan tâm. Nhu cầu chăm sóc răng miệng và phục hình răng của con người đang gia tăng. Vì vậy, nghề kỹ thuật viên răng hàm mặt đang trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng và tìm kiếm tại các bệnh viện nha khoa và phòng khám tư nhân. Điều này cung cấp một cơ hội lớn cho các sinh viên đang có ý định theo đuổi nghề này.

Mặc dù số lượng bệnh viện và phòng khám nha khoa đang tăng lên, nhưng số lượng cử nhân tốt nghiệp ngành kỹ thuật viên răng hàm mặt lại không đủ để đáp ứng nhu cầu. Điều này tạo ra một tình trạng cạnh tranh thấp hơn trong ngành này so với các ngành khác. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại các khoa răng hàm mặt trong các bệnh viện nhà nước hoặc sau khi có kinh nghiệm thì có thể tự mở phòng nha khoa riêng.

Thống kê cũng cho thấy rằng tỉ lệ thất nghiệp trong ngành Răng – Hàm – Mặt rất thấp, chỉ khoảng 0,9%. Vì vậy, các sinh viên đăng ký theo đuổi nghề kỹ thuật viên răng hàm mặt có thể yên tâm về tương lai sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, như trong bất kỳ ngành nghề nào khác, sự thành công và phát triển trong nghề đều phụ thuộc vào năng lực, kiến thức và nỗ lực của từng cá nhân.

Địa chỉ lựa chọn theo học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt uy tín

Ngành răng hàm mặt là một trong những ngành y tế được đánh giá cao về tính cấp thiết và cơ hội việc làm. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc răng miệng và phục hình răng của người dân đang ngày càng tăng lên theo nhịp sống hiện đại. Vì thế, cơ hội việc làm của ngành răng hàm mặt rất rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ lựa chọn theo học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt uy tín

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này và mong muốn được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong lĩnh vực này, khóa học chứng chỉ răng hàm mặt tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học này đào tạo chuyên sâu vào thực hành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về răng hàm mặt, từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn công việc và cải thiện chất lượng dịch vụ nha khoa. Khóa học có đối tượng là y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, và có mức học phí phù hợp, 27.500.000 đồng trong 9 tháng và 22.500.000 đồng trong 6 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ răng hàm mặt, giúp tăng khả năng tìm kiếm việc làm và nâng cao chất lượng công việc của mình. Với cơ hội việc làm rộng mở và nhu cầu cấp thiết của ngành răng hàm mặt, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Răng hàm mặt:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ