Trung cấp Dược 2021 mở rộng đối tượng xét tuyển

Ngày đăng: 05/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 1297 lượt

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể làm việc tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại các nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, bán thuốc hay tự sở hữu cho mình một quầy thuốc kinh doanh…

Vậy nên, nếu có đam mê với ngành Dược thì việc theo Trung cấp Dược là sự lựa chọn đúng đắn mở rộng cơ hội việc làm cho bạn.

Mở rộng đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược 2021

Trong khi các trường đại học khác xét tuyển với mức điểm rất cao thì với mức điểm thấp, trung bình bạn đã có thể theo học Trung cấp Dược, không yêu cầu quá cao ở đầu cao nhưng bạn vẫn được quan tâm và đào tạo chất lượng.

Thực hiện chính sách phân luồng của Bộ GD&ĐT, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở rộng đối tượng tuyển sinh, cho phép các thí sinh có trình độ từ bậc THCS vẫn có thể tham dự xét tuyển và được đào tạo tay nghề Dược sĩ kỹ lưỡng. Ngoài ra, trường cũng linh động cho học viên trong thời gian học để đảm bảo cho những bạn vừa đi học vừa đi làm.

Theo học Trung cấp Dược bạn được gì? Hai chữ ‘Thất nghiệp’ luôn được đem ra bàn tán và là vấn đề đau đàu của cả xã hội, nhưng ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là những cử nhân tương lai. Nhưng riêng với ngành Dược bạn sẽ bớt đi nào lo lắng việc này.

Bởi vì, hiện nay nước ta đang thiếu 1 nguồn nhân lực Y tế lớn, và trong thời gian tới cũng chưa thể khắc phục hết được. Vì thế nên học viên học Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ra trường cánh cửa việc làm sẽ mở rộng hơn những ngành nghề khác.

Tuyển sinh Trung cấp Dược TpHCM năm 2021:

Khi đăng kí xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng , sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

TRUNG CẤP DƯỢC 2018 MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược :

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp Dược: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược gồm:

8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược :

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp Dược : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

+ Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+ Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

6: Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp Dược :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.