Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược 2024 trong bao lâu?

Ngày đăng: 22/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1151 lượt

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập năm học mới 2024. Các thí sinh tham gia tuyển sinh học tập hãy đảm bảo đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2024, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên đối với ngành Dược và cả với các ngành học y dược theo quy định mở rộng

Sự cần thiết học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2024?

Ngành Dược có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống con người, người Dược sĩ luôn là “bạn đồng hành” cùng con người những lúc đau ốm hay những rủi ro trong cuộc sống. Bên cạnh sự thay đổi thất thường của thời tiết khí hậu gió mùa của Việt Nam, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không điều độ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các loại bệnh thường gặp, hay một số loại bệnh mới nảy sinh mà nền y học cũng khó kiểm soát được. Việc học tập thêm những kiến thức về ngành y dược rất cần thiết đối với mỗi bạn sinh viên chuyên ngành và những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành y dược.

Bên cạnh việc học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành y dược đối với các bạn thí sinh hệ Trung cấp y dược có mong muốn học tập. Theo công bố mới của Bộ y tế sẽ không chấp nhận cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành y tế có bằng cấp giá trị hệ Trung cấp. Theo chuẩn mới của Bộ GD – ĐT, người cán bộ y tế phải có giá trị bằng cấp Cao đẳng trở lên vào những năm sắp tới, thế nên, việc học tập Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết của các thí sinh hệ thấp hơn muốn học nâng cao lên.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2021 bao lâu?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2021 tại TPHCM theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập năm học mới 2021. Các thí sinh tham gia tuyển sinh học tập hãy đảm bảo đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên đối với ngành Dược và cả với các ngành học y dược theo quy định mở rộng.

Thời gian học tập là 1,5 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2021, sinh viên được học tập với thời gian rút gọn mà vẫn nắm được những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có đào tạo các ngành học y dược khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với hệ học Chính quy, hệ Văn bằng 2 cho các ngành học. Sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường với một số cơ sở ở các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Ninh Bình…nhằm tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ trên mọi miền đất nước được học tập.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2021 như thế nào?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC 2018 TRONG BAO LÂU?

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

1. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2021:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2021: 

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

III. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược 2021:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

 Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược 2021:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ