Nên học Liên thông cao đẳng Dược 2022 không?

Ngày đăng: 26/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1119 lượt

Liên thông Cao đẳng Dược 2022 là thực sự cần thiết trong bối cảnh Bộ Y tế đang chuẩn hóa bằng cấp Cao đẳng đội ngũ nhân viên ngành y tế

Lợi ích của học Liên thông cao đẳng Dược 2022:

Lợi ích đầu tiên của việc học Liên thông Cao đẳng Dược chính là nâng cao chất lượng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, khoảng cách về lộ trình quốc tế của nền Y tế nước nhà đang bị chậm 9 năm, Bộ Y tế đã quyết định bằng Trung cấp Dược sẽ hết giá trị sử dụng vào năm 2021.

Chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn bắt buộc đối với những bạn học Trung cấp Dược nếu muốn tiếp tục làm trong ngành.

Hơn thế nữa, do yêu cầu của xã hội ngày nay đối với đội ngũ Dược sĩ cũng ngày càng cao hơn. Nên việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội đề ra.

Học liên thông không chỉ giúp các bạn nâng cao chuyên môn mà còn giúp cho hệ số lương cao hơn và đảm bảo chắc chắn hơn vị trí làm việc của bạn. Chính vì thế, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là điều nên làm đối với các bạn.

Xem thêm; Liên thông đại học ngành dược sĩ năm 2022 ở đâu ?

Những lưu ý khi học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Để được học Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược, trước hết thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

+Đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành Y Dược bất kỳ;

+Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu học liên thông chéo ngành;

+Đảm bảo sức khỏe để học tập

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào thí sinh là đối tượng Liên thông đúng ngành hay Liên thông trái ngành. Nếu thí sinh Liên thông đúng ngành sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Nếu thí sinh Liên thông trái ngành ( VD: trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Dược…) sẽ có thời gian học là 20 tháng.

NÊN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC 2018 KHÔNG?

Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM:

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hiện nay được nhiều người quan tâm đến. Với những tiêu chí cơ bản để đánh giá địa chỉ học liên thông Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những địa chỉ chất lượng ở khu vực phía Nam.

Nhà trường tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021:

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất