Lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022

Ngày đăng: 13/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1314 lượt

Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cần lưu ý điều gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Lưu ý điều gì khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2022 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, chính vì vậy những bạn trẻ có mong muốn xin vào làm việc tại các bệnh viện nhà nước thì cần phải đảm bảo điều kiện có bằng từ Cao đẳng trở lên.

Vì vậy, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được coi là quyết định đúng đắn giúp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc làm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với điều kiện đơn giản như sau:

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược…

+ Thí sinh có sức khỏe tốt và lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Nhà trường đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian rút ngắn. Với thời gian đào tạo 1,5 năm sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.Khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hoặc tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

LƯU Ý KHI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với các loại giấy tờ như sau:

1.Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ Hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  •  4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

5. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.