Lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Ngày đăng: 13/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1174 lượt

Liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chọn lựa. Để đăng ký tuyển sinh thuận lợi, thí sinh cần chú ý đến khi thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 như sau:

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy chế tuyển sinh thì mỗi năm sẽ có 02 lần xét tuyển và thi tuyển liên thông dành cho các thí sinh theo số lượng chỉ tiêu xét tuyển và tuyển sinh được Bộ quy định chứ không được vượt quá chỉ tiêu cho phép.

Quy chế tuyển sinh liên thông tại các trường sẽ được công bố trên các trang web thông tin của trường để thí sinh chủ động tìm hiểu và đăng ký. Quy chế tuyển sinh liên thông của trường sẽ không được trái với quy chế tuyển sinh của thông tư tuyển sinh liên thông chung được ban hành.

Chất lượng đầu vào của hệ liên thông sẽ được áp dụng theo phương thức tuyển sinh của nhà trường đề ra và mỗi môn thi phải đạt ít nhất là 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Điều kiện để được Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 chính là thí sinh bắt buộc phải có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp Dược. Trong trường hợp thí sinh đào tạo ngoài ngành thì sẽ phải học chuyển đổi để đảm bảo đủ trình độ đầu vào trước khi đăng ký dự tuyển.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Những điều cần lưu ý khi thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022:

1. Điều kiện tham gia Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Điều kiện là thí sinh tham gia phải có bằng tốt nghiệp trung cấp dược sĩ hoặc chứng chỉ ngành Dược

2. Hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh tốt nghiệp đủ 36 tháng thi 3 môn: Toán, Lý, Hóa

Thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng thi 3 môn: Toán, Hóa, Chuyên môn Dược

3. Điểm chuẩn  Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là bao nhiêu?

Cả hai hình thức thi tuyển và xét tuyển ngưỡng điểm sẽ do trường CĐ, ĐH tổ chức quy định, nhưng mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 do trường tổ chức tuyển sinh liên thông sẽ không được phép thấp hơn ngưỡng điểm do Bộ GD-ĐT quy định.

Lưu ý: Điểm trúng tuyển cao đẳng dược theo hình thức xét tuyển hoàn toàn không bắt buộc phải áp dụng khung chung. Theo quy định thì các trường không bảo lưu kết quả kỳ thi THPT quốc gia trong xét tuyển liên thông.

LƯU Ý KHI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018

Liên thông Cao đẳng ngành Dược lấy bằng nhanh sau 18 tháng:

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 uy tín hiện nay được nhiều người quan tâm đến. Với những tiêu chí cơ bản để đánh giá địa chỉ học liên thông Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những địa chỉ chất lượng ở khu vực phía Nam.

Nhà trường tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022:

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.