Lớp Chứng chỉ Điều dưỡng 2022 – chỉ xét hồ sơ học bạ

Ngày đăng: 27/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1153 lượt

Muốn học Lớp Chứng chỉ Điều dưỡng 2022, thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Tại sao phải học Chứng chỉ Điều dưỡng 2022

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành Y tế, năm 2021 quy định mới cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe (trung cấp hộ sinh, trung cấp dược, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm…) được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

+Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
+Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
+Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh dù không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa mà tốt nghiệp Trung cấp những ngành liên quan đến sức khỏe cũng được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Xuất khẩu lao động sang các quốc gia phát triển đang là hướng đi được coi trọng ở nước ta hiện nay. Với nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao, Việt Nam có thể đáp ứng được các nhu cầu về lao động cho các nước phát triển. Đặc biệt trong những năm qua nhu cầu về nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe của các nước phát triển là rất lớn.

Có chứng chỉ ngành Điều dưỡng, bạn có cơ hội xuất khẩu lao động đi Đức, Nhật…

LỚP CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG 2018 - CHỈ XÉT HỒ SƠ HỌC BẠ

Lớp Chứng chỉ Điều dưỡng 2022 – chỉ xét hồ sơ học bạ:

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Điều dưỡng . Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp Chứng chỉ điều dưỡng 2022 tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

1 : Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng 2021:

Học viên tốt Nghiệp Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng

2: Vùng tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng 2021: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Chứng chỉ điều dưỡng 2021 gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • Với trung cấp thêm :Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng 2022 : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học Chứng chỉ điều dưỡng 2022: Thời đào tạo là 6 tháng.

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ điều dưỡng 2022: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.