Đăng ký học liên thông Đại học Dược năm 2024

Ngày đăng: 30/12/2017 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 11947 lượt

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2024 như thế nào, có gì đổi mới? Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có ý định muốn liên thông lên Đại học nhưng không biết thủ tục và thời gian thế nào. Liệu có được học liên thông ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng trung cấp không?

Học liên thông Đại học Dược năm 2024 đáp ứng nhu cầu cấp thiết

Ngành Dược đang được chú trọng trong những năm gần đây. Một phần bởi vì nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều, hơn thế nữa với nhu cầu cấp thiết như vậy thì đòi hỏi đội ngũ Dược sĩ phải được đào tạo bài bản theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT.

Không phải thí sinh nào cũng đi thẳng lên Đại học bởi năng lực học tập có hạn nên nhiều bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ liên thông lên Đại học Dược với thời gian không quá dài. Với việc được tạo điều kiện thuận lợi, các thí sinh có thể được linh động thời gian vừa học vừa làm. Tấm bằng Đại học sẽ giúp cơ hội việc làm được mở rộng.

Quy định khi liên thông Đại học Dược năm 2024

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng dược, sau khi tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện dự thi tuyển sinh đào tạo, trình độ đại học ngành dược với thời gian học 1,5 năm, không cần thâm niên công tác như những năm trước

Khu vực tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC NĂM 2018

Hồ sơ liên thông Đại học Dược năm 2021 bao gồm những gì?

I. Liên thông từ Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược lên Đại học Dược

1. Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2021:

– Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 3,5 năm
– Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 2,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2021:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược  ;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2021:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

II. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược năm 2021

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.

IV. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược năm 2021

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.