Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2024 ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 05/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1731 lượt

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không những nâng cao giá trị bằng cấp mà còn mở rộng cơ hội việc làm. Nhưng nhiều bạn còn băn khoăn là phải tìm ở đâu ra ngôi trường vừa uy tín và chi phí lại tiết kiệm

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2024 ở đâu uy tín?

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tật cũng theo đó tăng cao, vì vậy sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021 uy tín và tiết kiệm nhất? là băn khoăn của không ít bạn trẻ

Ngành Xét nghiệm tuy không trực tiếp chữa trị cho bệnh nhân, nhưng để có thể đưa ra phác đồ điều trị thì bản thân bác sĩ phải dựa trên kết quả Xét nghiệm do đó người kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường thậm chí là phải trả giá bằng tính mạng bệnh nhân. Vì thế, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín làm nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình.

Một trong những tiêu chí để chọn trường đó là: Thương hiệu nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…đặc biệt nên ưu tiên những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược để có môi trường học tập và hệ thống thực hành tốt nhất.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản và học phí phù hợp với điều kiện của sinh viên.

Khi đăng ký học tập tại đây, người học sẽ được đào tạo theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết và nhiệt tình với nghề.

Nhà trường luôn chú trọng cải tiến cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đặc biệt là có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành và tiếp xúc thực tế cũng như được các bác sĩ giỏi chuyên môn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh có thể lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021:

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021 uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM. Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với thực tế cũng như rèn luyện được kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2018

I. Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Huyết học; Hóa sinh; Vi Sinh; Ký sinh trùng)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021
– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TpHCM 2021

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  :Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng– Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.