Học Liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 ở đâu tiết kiệm?

Ngày đăng: 18/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1131 lượt

Có nhiều cơ sở đào tạo Liên thông cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc, tuy nhiên các thí sinh đang đi tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh có học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Ở đâu đào tạo Liên thông cao đẳng Hộ sinh chất lượng và tiết kiệm?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng nhưng Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng vẫn đang là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất.

Tại sao có thể khẳng định được rằng học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là chất lượng nhất? Đó là bởi vì khi đã trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên.

Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Chi phí học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng luôn phù hợp đa số với các bạn sinh viên, nhà trường luôn có chính sách miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên xuất sắc, được ôn thi bảo đảm thi tuyển đậu trên 90%. Nhà trường mở những lớp đào tạo trong giờ hành chính, và những lớp buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật phù hợp cho đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH 2018 Ở ĐÂU TIẾT KIỆM?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 với các loại giấy tờ như sau:

1.Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ Hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

5. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.