Liên thông cao đẳng Dược 2024 vừa học vừa làm

Ngày đăng: 04/02/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1825 lượt

Học liên thông hệ vừa làm vừa học được đánh giá là con đường vòng ngắn nhất và ưu thế nhất dành cho những người đã đi làm và muốn học Liên thông cao đẳng Dược 2024. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho hàng ngành thí sinh Trung cấp Dược có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược để phù hợp với quy định mới của Bộ Y tế Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 20214

Những ưu điểm chương trình liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tư số 26, 27 về Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế, từ năm 2024 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó để đáp ứng yêu cầu của xã hội, nâng cao giá trị bằng cấp của mình, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có thể kể đến:

+Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
+Chi phí đào tạo tiết kiệm.
+Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
+Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
+Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt, thí sinh được chọn lựa thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Môn thi Liên thông Cao đẳng Dược

+Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược
+Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
+Môn thi cơ sở: Toán
+Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích
+Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Chương trình đào tạo tại trường chú trọng vào nội dung thực hành song song với việc học lý thuyết mục đích giúp sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề cao. Ngoài ra với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ có thời gian thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty xí nghiệp dược,…tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề để khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng. Sau khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể học liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng được yêu cầu của Bộ.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC 2018 VỪA HỌC VỪA LÀM

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

1. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

III. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

IV. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược
– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ