Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2024 ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 05/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1517 lượt

Hầu như tất cả các cơ sở Y tế, ngành Điều dưỡng đều chiếm tỷ lệ lớn khoảng 70% trong hệ thống cán bộ y tế. Điều dưỡng viên là người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân hằng ngày, đảm nhiệm nhiều vai trò vị trí khác nhau, có sức ảnh hưởng đến bệnh nhân rất nhiều.

Ngành Điều dưỡng nắm vai trò to lớn trong hệ thống các cơ sở Y tế

Vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng trong nền y tế hiện đại vì ngày nay họ không chỉ đảm nhận các công việc truyền thống như hỗ trợ bác sĩ mà còn đảm nhận vai trò mới là chăm sóc sức khoẻ cho những người khoẻ mạnh có nhu cầu.

Cũng theo thông tư 26, 27 đến năm 2021 ngành y tế Việt Nam sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp điều dưỡng và năm 2025 số viên chức trung cấp điều dưỡng hiện đang công tác tại các cơ sở y tế công lập đều bắt buộc chuẩn hóa từ trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên.

Học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 ở đâu uy tín?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều Trường đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021, tuy nhiên có nhiều trường học đào tạo đa nghành không đáp ứng được yêu đầu đầu ra chuẩn ngành Điều dưỡng. Giá trị tấm bằng sẽ bị thay đổi bởi chính trường học mà thí sinh lựa chọn, quyết định đến tương lai rất nhiều.

“Hành nghề Y phải vào Trường Y”. Những Trường Cao đẳng đào tạo đúng chuyên ngành sẽ giúp sinh viên định hướng rõ nghề nghiệp, giá trị tấm bằng sẽ được quan tâm hơn khi đi tuyển dụng.

Với mô hình đào tạo bám sát gắn liền với hệ thống Bệnh vì Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có bệnh viện liên kết đào tạo; thuận lợi cho việc sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng thực tế, thực hành, thực tập nghề Điều Dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021:

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp Cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thời gian đào tạo liên thông là 15 tháng. Phương thức tuyển sinh: Thi 3 môn gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho thí sinh)

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021:

Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021:

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 202:

Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơLiên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 :

Nhận hồ sơ từ 12/2017 đến năm 2018

9: Thời gian thi tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 :

Tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

11; Hồ sơ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM 2021 gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

III:Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  :Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.