Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2024 vừa học vừa làm

Ngày đăng: 04/02/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 3020 lượt

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết của Điều dưỡng viên. Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024 với thời gian học là 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 & Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có những ưu điểm gì?

Liên thông Cao đẳng là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp có thể làm tốt công việc của mình.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Chi phí đào tạo tiết kiệm; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, Quy chế tuyển sinh Liên thông xóa bỏ quy định thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngày, thay vào đó, thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng nguyện vọng của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm:

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng với đời sống sức khỏe con người. Đây được xem là công việc có thể giúp người học tìm kiếm công việc ổn định và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy nhanh tay đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng để có được tấm bằng cử nhân Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất, với mức học phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện xét tuyển:

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thi tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Riêng thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,5 năm. Ngoài các lớp học chính khóa, học viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: Thi tuyển theo đề thi của trường