Học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2022 như thế nào?

Ngày đăng: 20/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1205 lượt

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh cũng quan tâm đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có tăng không?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chất lượng

Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi năm với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Điều dưỡng của mình, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn phấn đấu nhằm mang lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất

Nhà Trường tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Chính điều này đã thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng dựa theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình đảm bảo ra trường làm được việc ngay.

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả.

Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM còn là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 là bao nhiêu?

Bên cạnh những thông tin tuyển sinh thì nhiều bạn trẻ quan tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có tăng hay không hay thay đổi như thế nào. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dự kiến sẽ cao hơn so với năm 2021, tuy nhiên theo đại diện của nhà trường thì việc tăng này sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó, so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì công tác đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với chất lượng đầu ra đạt ở mức cao nhất và học phí thấp nhất. Với mức học phí này sinh viên có thể dễ dàng cân bằng tài chính trong cuộc sống và học tập tốt nhất.

Đặc biệt, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên ngay từ lúc tuyển sinh như chính sách miễn giảm học phí  khi thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho những thí sinh đạt tổng điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên.

Cụ thể đối với các môn khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán –Hóa – Sinh, đảm bảo đạt hạnh kiểm khá trong 03 năm học. Còn với những trường hợp có hoàn cảnh khókhăn, gia đình thương binh liệt sĩ sẽ được hỗ trợ miễn giảm học phí, trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đa khoa hệ chính quy học tại TPHCM

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng : xét tuyển

Ưu tiên: tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2022

4. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng :

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Điều dưỡng :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển bao Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ